Chưa xử được vụ cô gái ghen tuông đầu độc vợ nhân tình bằng trà sữa

  • 19/06/2020 09:54
  • 0 bình luận
  • Xuân Lâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-6, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm cô gái đầu độc chị họ bằng trà sữa ở Thái Bình nhưng phiên tòa đã phải trì hoãn.

Theo đó, tại phiên tòa, Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, trú ở xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) bị đưa ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là nữ điều dưỡng tên H, công tác tại Bệnh viện Phổi Thái Bình. Phiên toà được xét xử công khai.

Trong vụ án này, bị cáo Lại Thị Kiều Trang được xác định là người đã mua chất độc rồi bỏ vào trà sữa, sau đó gửi đến nơi làm của vợ tình nhân nhằm hãm hại người này. Tuy nhiên, một nữ điều dưỡng khác đã uống và tử vong.

Tại phần thủ tục phiên xử, theo báo cáo từ thư ký, bị cáo Lại Thị Kiều Trang không có mặt tại toà. Ngay sau đó, chủ toạ phiên xử cho biết, cô gái đầu độc chị họ bằng trà sữa bất thành sức khoẻ yếu, không đảm bảo tham gia phiên toà. Bị cáo Trang được xác định gầy, da xanh, ăn ngủ không được, huyết áp thấp…

Trong khi ấy, đại diện bị hại và những người liên quan đều có mặt đầy đủ. Đáng chú ý là chị Đàm Thị Hải Y và chồng là Phạm Văn Q (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) cũng có mặt từ rất sớm.

Trước đó, ngày 3-12-2019, Công an TP Thái Bình (Thái tỉnh Bình) nhận được tin báo nữ điều dưỡng H, công tác tại Bệnh viện Phổi Thái Bình tử vong tại nơi làm việc. Nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H nên cơ quan công an lập tức vào cuộc điều tra.

Quá trình điều tra, cơ quan công an nhận thấy anh Phạm Văn Q (30 tuổi, ở Kiến Xương là chồng chị Y) công tác tại Bệnh viện Phổi Thái Bình có quan hệ tình cảm với em họ của vợ là Lại Thị Kiều Trang. Sau đó, do không còn tình cảm với Trang nên anh Q đề nghị chấm dứt qua lại.

Không đồng ý và cho rằng anh Q chia tay mình là để “toàn tâm, toàn ý” với chị Y nên Trang ghen tuông. Theo cơ quan điều tra, Trang nói đã tìm hiểu thông tin trên mạng, sau đó đặt mua chất độc dạng lỏng.

Khi có được chất độc, Trang đổ số chất lỏng này vào 6 cốc trà sữa mua sẵn, nhờ người gửi đến bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y. Do chị Y không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3-12-2019, chị H lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc uống và tử vong sau đó.

Tin cùng chuyên mục