Chưa đầy một ngày, tôi đã được giúp tìm thấy xe bị mất

  • 11/12/2014 06:47
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi: Ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tên tôi là: Vương Thị Lan, sinh năm 1993, HKTT: xóm Kho, Phúc Lý, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hiện đang công tác tại trường mầm non phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sáng 26-8-2014, tôi đễn chỗ làm và để xe máy của tôi (nhãn hiệu Honda Lead, màu vàng, BKS: 29L-411.24) tại khu để xe của trường. Đến buổi trưa cùng ngày, tôi ra lấy xe thì phát hiện xe của tôi đã bị kẻ gian trộm cắp. Tôi đã báo ban bảo vệ của trường và đến Công an phường Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội để trình báo sự việc. Đến tối cùng ngày, tôi được công an huyện Đan Phượng thông báo đã bắt được kẻ gian trộm cắp tài sản, tìm được chiếc xe máy cho tôi và mời tôi đến làm việc. Hiện nay, tôi đã được Công an huyện Đan Phượng trao trả lại chiếc xe máy.

Thưa quý cơ quan,

Bản thân tôi hiện mới ra trường và đi làm, điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn, chiếc xe máy là tài sản có giá trị lớn đối với tôi. Khi phát hiện bị mất xe, tôi đã rất lo lắng vì không còn phương tiện đi lại. Việc Công an huyện Đan Phượng nhanh chóng tìm được chiếc xe và trả lại cho tôi trong thời gian chưa đầy một ngày đã thể hiện tinh thần đấu tranh với tội phạm rất quyết liệt của Công an huyện Đan Phượng nói riêng và Công an thành phố Hà Nội nói chung.

Vậy tôi viết thư này xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an huyện Đan Phượng, Công an thành phố Hà Nội. Chúc các đồng chí và gia đình luôn khỏe mạnh, công tác tốt để những người dân như chúng tôi được cậy nhờ.

Hà Nội, ngày 31-8-2014
Kính thư
Vương Thị Lan

Tin cùng chuyên mục