Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình

  • 23/08/2018 15:56
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay, 23-8, tại Quận ủy Ba Đình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018 cho các đảng viên lão thành của quận.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Ba Đình có 51 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng do Ban Thường vụ Thành ủy trao tặng. Trong số này có nhiều đồng chí đã trên 90 tuổi, có đồng chí đã 95 tuổi nhưng hiện vẫn sinh hoạt đảng tích cực tại địa phương.

Trước đó, Quận ủy Ba Đình đã đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 26 đồng chí đảng viên do tuổi cao sức yếu. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung hay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đã gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 26 đồng chí đảng viên của quận Ba Đình.

Chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng cao quý, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết, trong đợt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 năm nay, Đảng bộ Thành phố Hà Nội có 9.011 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, trong đó Đảng bộ Quận Ba Đình có 617 đảng viên, đặc biệt có 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố Hà Nội và Đảng bộ Quận Ba Đình.

Đợt này, quận Ba Đình có 51 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Đợt này, quận Ba Đình có 51 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, kiên trung với Đảng, suốt quá trình công tác luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tin cùng chuyên mục