Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

  • 17/12/2018 15:15
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-12, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi cùng Tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi cùng Tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

Giuse Vũ Văn Thiên

Ngày 17-12, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên.

Tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng tân Tổng Giám mục vừa được Tòa Thánh bổ nhiệm cũng như các linh mục, tu sĩ và bà con công giáo đón Lễ Giáng sinh 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Tân Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Tân Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận Hà Nội

Thông tin về các kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô thời gian qua, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá cao, cảm ơn sự hợp tác, đóng góp, đồng hành của Tòa Tổng Giám mục, các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân trong việc phối hợp với chính quyền các cấp, góp phần vào chương trình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thời gian qua.

Chủ tịch UBND TP cũng mong muốn Tòa Tổng Giám mục, các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy kết quả, truyền thống đó, chung tay xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng tình cảm của lãnh đạo TP, tân Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên bày tỏ sự vui mừng, xúc động và chia sẻ: "Tôi tự hào, vinh dự khi trở thành công dân Thủ đô; được phục vụ Tổng giáo phận có truyền thống tốt đẹp, trong dịp mừng lễ Giáng sinh – lễ hòa bình của những người Ki tô giáo và của cả thế giới".

Tân Tổng Giám mục cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của Chủ tịch UBND TP đối với cá nhân ông và bà con công giáo; chúc mừng thành phố về những thành quả về chính trị, kinh tế, văn hóa, hoàn thành và vượt 20/20 chỉ tiêu trong bối cảnh còn nhiều khó khăn.

Tân Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên chia sẻ, ông sẽ cố gắng tiếp nối công việc của các vị tiền nhiệm và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền thành phố và các cấp, ngành liên quan.

Tân Tổng Giám mục mong muốn xây dựng mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau với chính quyền thành phố và khẳng định Tòa Tổng Giám mục, các linh muc, tu sỹ, bà con giáo dân sẽ chấp hành đúng pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, có trách nhiệm với xã hội...

Tin cùng chuyên mục