Chủ nợ vây kín nhà Đàm Vĩnh Hưng đòi tiền ngay những ngày đầu năm

  • 07/02/2017 18:06
  • 1 bình luận
  • Yến Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Rất đông chủ nợ đã đến nhà Đàm Vĩnh Hưng trong ngày đầu năm mới để đòi tiền mà mẹ của anh đã vay.

Sau livestream "tố" mẹ ruột vay nợ nhiều người số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng, chiều ngày 7-2, nam ca sĩ được mệnh danh "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ nhiều bức ảnh cho thấy, rất đông chủ nợ đã tìm đến nhà anh ngay những ngày đầu năm để đòi món tiền mà mẹ anh đã vay.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang mạng xã hội cá nhân

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang mạng xã hội cá nhân

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, đó là lần cuối cùng, anh đứng ra trả nợ cho mẹ mình, đồng thời tuyên bố: "Từ nay trở đi, bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi thì tự chịu trách nhiệm".

"Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ...", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Chủ nợ vây kín nhà Đàm Vĩnh Hưng đòi tiền (Ảnh: Fb nhân vật)

Chủ nợ vây kín nhà Đàm Vĩnh Hưng đòi tiền (Ảnh: Fb nhân vật)

Không dừng lại ở tuyên bố, sẽ thôi không trả nợ thay mẹ, Đàm Vĩnh Hưng còn nhấn mạnh, anh sẽ "phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất" để đưa ra ánh sáng những người đã và đang rắp tâm hại gia đình anh.  

Những dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Ca sĩ Vũ Hà chua xót: "Thương mày quá. Cứ lần cuối, lần cuối thứ bao nhiêu nữa Hưng!!!!! Mẹ ơi !!! Hưng nó đã già lắm rồi !!!!! Mẹ không thương nó cũng phải xót chứ !!!".

"Thương mày. Biết nói gì đây... Mẹ ơi, mẹ có thương Hưng không", ca sĩ Y Phụng nghẹn lòng viết.

Chủ nợ vây kín nhà Đàm Vĩnh Hưng đòi tiền ngay những ngày đầu năm

Tài khoản Hải Ly Trương bày tỏ: "Sức người có hạn. Một người ra sức kéo cầy trả nợ, hết năm này đến năm khác, nợ hoài vậy thì còn gì nữa đây? Chỉ mong anh thật nhiều sức khỏe để đi hát kiếm tiền tích lũy khi về già. Anh đã làm trọn bổn phận của một người con rồi, giờ đây anh hãy mạnh mẽ từ chối đừng gánh chịu những lỗi lầm không phải của mình nữa. Mong anh bình an và mong má anh sẽ bình tâm để gia đạo anh được trong ấm ngoài êm".

"Đọc câu "Mẹ ơi con đã già rồi" mà thương anh đến nghẹn lòng, chỉ mong sau tất cả mong anh bình yên", tài khoản Phạm Đỗ Hoàng Thơm viết.

Tin cùng chuyên mục