Khánh Hòa:

"Chơi" thuốc rồi “làm bậy” với em họ 12 tuổi

  • 13/12/2012 08:33
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12/12, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Lâm (SN 1988, trú thôn Xuân Thọ, xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) 12 năm về tội “hiếp dâm trẻ em”. Người bị hại chính là em họ của Lâm.

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 19/6/2012, Lâm đến nhà chị Phạm Thị H. (ở Xuân Thọ, Xuân Sơn, Vạn Ninh) hỏi mượn chị H. 200.000 đồng (Lâm gọi chị H. bằng dì). Chị H. nói không có tiền nên Lâm mượn xe máy của chị H. đi lên nhà Nguyễn Ngọc S. mượn tiền và rủ Hồ Thị C. (SN 2000, con gái chị H.) đi cùng.

Trần Văn Lâm trước vành móng ngựa.

Trần Văn Lâm trong phiên xét xử

Trên đường chở C. đến nhà S., Lâm nảy sinh ý định “làm bậy” với cháu C. nên khi đến nhà anh S. thấy không có ai ở nhà, Lâm chở C. đến hầm khai thác đá ở khu vực hồ chứa nước Đá Đen (thuộc thôn Xuân Thọ, xã Xuân Sơn). Tại đây, Lâm nói C. cởi quần ra để Lâm “quan hệ” nhưng cháu C. không đồng ý, Lâm liền tát cháu C. 2 cái vào mặt làm rơi một chiếc bông tai rồi đè cháu C. nằm dưới đất.

Lúc này, C. khóc nên Lâm dùng tay bịt miệng cháu C. lại và đe dọa nếu khóc sẽ bị giết. Sau đó, Lâm cởi quần cháu C. và quần của Lâm rồi làm chuyện đồi bại với em họ của mình. Sau khi thỏa mãn, Lâm bảo cháu C. mặc quần vào và chở cháu C. về nhà.

Khi về nhà, C. kể lại việc đã xảy ra cho chị H. nghe. Ngày 20/6, chị H. cùng C. có đơn tố cáo hành vi phạm tội của Luân đến Công an huyện Vạn Ninh. Tại cơ quan điều tra, Lâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, Lâm khai, sau khi nhậu với đám bạn, bạn bè đưa cho uống một viên thuốc màu trắng (dạng thuốc kích thích) rồi rủ đi “tăng hai”. Do không có tiền nên Lâm chạy về nhà dì hỏi mượn. Dì không có nên Lâm đã mượn xe chở cháu C. lên nhà S. để mượn tiền nhưng không thấy ai ở nhà. Lúc này “dục vọng” trong người nổi lên không còn biết gì nên đã chở cháu C. vào hầm khai thác đá để “làm bậy”.

Do phía bị hại cũng bãi nại và xin giảm nhẹ cũng như không yêu cầu gì về bồi thường nên tòa đã tuyên phạt mức án trên.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục