Choáng ngợp với những pha rượt đuổi trong "Người vận chuyển 4"

  • 29/08/2015 10:52
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nhà sản xuất "Người vận chuyển 4" vừa tung ra video clip hậu trường với những cảnh quay hành động cực kỳ nguy hiểm để thu hút khán giả màn ảnh rộng. 
Phần phim mới của sê-ri phim "Người vận chuyển" có tên gọi "The Transporter: Refueled". Đây sẽ là tập phim tập trung vào việc khởi động lại dự án đình đám này do “lính mới” Ed Skrein đảm nhận vai chính. Europacorp, nhà sản xuất của loạt phim hành động nổi tiếng Taken và Lucy, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sức sống mới, một cái nhìn mới về Người Vận Chuyển.
Bộ phim vẫn xoay quanh nhân vật Frank Martin, “người vận chuyển” nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kĩ năng lái xe siêu hạng. Frank Martin có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Nhưng dĩ nhiên trong những cuộc hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, những nguyên tắc kia đã bị phá vỡ. Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cáng luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, nghẹt thở.


Clip hậu trường phim "Người vận chuyển 4"

Trong đoạn clip hậu trường các cảnh quay hành động rượt đuổi của các "tay lái lụa" cùng sự va chạm xe kinh hoàng đã phần nào khiến cho khán giả mê điện ảnh "đứng ngồi không yên". Bên cạnh đó, khán giả của sê-ri "Người vận chuyển" cũng được nghe nam diễn viên chính Ed Skrein chia sẻ về những cảnh quay hành động cực kỳ nguy hiểm từ màn rượt đuổi nổ tung xe trong đường hầm cho đến màn xoay vòng xe giữa quảng trường rộng lớn, từ những màn đối đầu trực diện xe với nhau cho đến cảnh đụng độ giữa chiếc xe của Frank và những xe mô tô của cảnh sát rượt đuổi. 

Choáng ngợp với những pha rượt đuổi trong "Người vận chuyển 4"

Phim "Người vận chuyển 4" sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 2-9 tới đây - sớm hơn thời điểm công chiếu chính thức tại thị trường Bắc Mỹ đến 3 ngày.

Tin cùng chuyên mục