Choáng ngợp với màn trình diễn của bộ dàn Hi-end 26 tỷ đồng ở Hà Nội

  • 01/12/2018 13:04
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 1-12, sự kiện Việt Nam Hi-end Show 2018-Hà Nội đã chính thức diễn ra ở khách sạn Pan Pacific. Tại đây, giới chơi âm thanh ở Hà Nội đã được chứng kiến màn trình diễn âm thanh đỉnh cao đến từ Hoàng Hải Audio với bộ dàn âm thanh Ultra Hi-end 26 tỷ đồng...

Choáng ngợp với màn trình diễn của bộ dàn Hi-end 26 tỷ đồng ở Hà Nội ảnh 1

Giới chơi âm thanh thích thú trải nghiệm màn trình diễn của dàn Hi-end 26 tỷ đồng

High End Show Việt Nam là sự kiện thường niên triển lãm Hi-end Audio & hàng tiêu dùng cao cấp được tổ chức thường niên, nơi quy tụ các nhà phân phối, bán lẻ, các hãng chuyên về âm thanh... các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh của Việt Nam và thế giới tham dự.

Sau thành công rực rỡ của Audio Hoàng Hải khi Nam tiến tại sự kiện Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hồ Chí Minh (3-5/11/2018) vừa qua. Audio Hoàng Hải lại khiến giới Audiophile Thủ đô trầm trồ khi tiếp tục mang tới sự kiện Việt Nam Hi-end Show 2018-Hà Nội (1-3/12/2018) bộ dàn âm thanh Ultra Hi-end 26 tỷ đồng siêu khủng đã làm mưa làm gió suốt 3 ngày diễn ra sự kiện tại Hồ Chí Minh.

Bộ dàn tạo ra những ám ảnh đầy mê hoặc cả ở phần nghe lẫn phần ngắm với mọi audiophile.

Tại sự kiện này, Audio Hoàng Hải một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình khi giới thiệu thương hiệu Dan D’Agostino một hãng chuyên sản xuất về các thiết bị Power Amplifier, Pre-Amplifier của Mỹ và thương hiệu Focal nhà sản xuất loa đến từ nước Pháp với tư cách là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Bộ dàn âm thanh Ultra Hi-end 26 tỷ được phối ghép với cặp loa Focal Grande Utopia EM Evo có giá hơn 5,7 tỷ đồng; bộ power ampli Dan D'Agostino Relentless Monoblock giá 6 tỷ đồng (trong hình), CD Player DCS Vivaldi giá 3,1 tỷ đồng và bộ pre-ampli Dan D'Agostino Momentum giá 833 triệu đồng; hệ thống dây dẫn với trị giá lên tới 11,2 tỷ đồng.

Đơn vị phối ghép đã sử dụng loại dây đến từ Nordost Odin với giá mỗi sợi từ 260 triệu đồng. Đắt nhất trong đó là dây loa Odin 2 (2,5 mét) với hơn 1 tỷ đồng mỗi sợi (dùng 2 sợi) và dây tín hiệu Odin 2 XLR (8 mét) giá gần 1,4 tỷ đồng.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn bộ dàn âm thanh Ultra Hi-end 26 tỷ của Hoàng Hải Audio, anh Nguyễn Minh Hiếu (Long Biên, Hà Nội) nhận xét: “Đây là cơ hội tuyệt vời bởi không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn sàng đầu tư cho màn trình diễn ấn tượng thế này!”.

Những người mộ điệu đã được trải nghiệm một không gian âm nhạc đỉnh cao sẽ được trình diễn tại phòng nghe Audio Hoàng Hải là sự kết hợp giữa: Focal Grande Utopia EM EVO – cặp loa đầu bảng của hãng Focal, sử dụng cộng nghệ xử lý âm thanh hoàn toàn mới. Tham chiếu là cặp Power Monoblock khủng nhất thế giới hiện nay, nặng tới 258kg là Relentless Monoblock Amplifier của thương hiệu Dan D’Agostino.

Nguồn phát từ hệ thống Vivaldi của thương hiệu dCS. Ngoài ra, hệ thống sử dụng toàn bộ phụ kiện Nordost, đặc biệt là hệ thống dây Odin đắt giá của thương hiệu này.

Ông Hoàng Hải, Giám đốc Audio Hoàng Hải khẳng định: “Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng giới chơi âm thanh và sẽ mang đến những thiết bị đỉnh cao nhất thế giới để phục vụ công chúng”.

Việt Nam Hi-end Show Hà Nội ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­sẽ diễn ra vào 3 ngày 1-3/12/2018 tại tầng 2 và M của khách sạn Pan Pacific. Trong thời gian triển lãm sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề để giới chơi âm thanh có thể giao lưu với các chuyên gia giúp có thể hiểu hơn về thú chơi âm thanh.

Tin cùng chuyên mục