Cho nụ hôn nồng nàn đầy đam mê

  • 28/03/2012 13:05
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Để có kĩ năng hôn hoàn hảo khiến anh ấy ngất ngây có lẽ là điều làm bạn thấy khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa hôn bao giờ.

Vậy làm sao để đạt được điều đó?

1. Hơi thở thơm tho

Điều đầu tiên đó là hơi thở của bạn phải thơm tho, không có mùi. Vì vậy, hãy ăn một cái kẹo bạc hà chẳng hạn trước khi bạn định hôn một anh chàng nào đó, nó sẽ làm nên điều khác biệt đấy. 

2. Làn môi mềm mại

Bất kể là bạn đang âu yếm mặn nồng với chàng hay chỉ đơn thuần là hôn anh ấy lần đầu tiên, bạn hãy chắc chắn rằng làn môi của bạn hoàn toàn mềm mại và không bị khô. Hãy luôn giữ trong túi xách một thỏi son dưỡng môi hay thậm chí bạn có thể liếm lên các chỗ nứt nẻ để làm môi mềm hơn.

3. Nhắm mắt

Nhắm mắt khi hôn không có nghĩa là bạn đang mơ tưởng về một người nào khác, đó thực sự là cách bạn để cho cảm xúc làm chủ. Một nụ hôn ngọt ngào không chỉ là đôi môi bạn cảm nhận như thế nào, mà nó là tất cả các cảm giác và sự gắn kết với nửa kia của mình. Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận nụ hôn nồng nàn ấy.

4. Tư thế

Đây là một trong những khó khăn lớn nhất khi bạn không biết vị trí của bạn như thế nào là hợp lí. Hãy để cho anh ấy dẫn lối bạn và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đồng thời cũng đừng quên sử dụng đôi bàn tay bạn khi hôn anh ấy nhé. 

5. Nụ hôn sâu

Điều này không có nghĩa là nụ hôn của bạn phải gấp gáp, vội vã và mạnh bạo nhưng tăng thêm một chút dữ dội và táo bạo sẽ làm cho nụ hôn đầy đam mê và say đắm. Vì vậy, khi bạn hôn anh ấy, xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn hôn anh ấy thật sâu và tiến thêm một bước nữa. Chắc chắn bạn sẽ làm anh ngây ngất.  

Cho nụ hôn nồng nàn đầy đam mê ảnh 1

6. Kĩ thuật 

Mỗi người đều có bí quyết riêng về nụ hôn. Điều này có nghĩa là bạn hãy tìm ra cách riêng của mình, có thể là hôn lên bờ môi dưới hay là gặm nhẹ lên đôi môi của anh ấy – bất kể điều gì để khiến cho anh ấy không thể rời khỏi bạn. 

7. Khép môi

Khi bạn có ít kinh nghiệm trong việc này, điều đầu tiên bạn thường gặp phải đó là bạn hôn với đôi môi khép lại. Nhưng nụ hôn kiểu này cũng không kém phần đam mê và có phần ngập ngừng bởi bạn hôn lần đầu. Khi đó bạn vẫn có thể đưa đẩy lưỡi và răng một cách nhẹ nhàng để tăng sự nồng nàn cho nụ hôn của bạn. 

8. Đôi bàn tay của bạn để đâu?

Bàn tay bạn có thể luồn nhẹ vào mái tóc của anh ấy, ôm lấy cổ anh ấy hay vòng qua eo anh ấy. Hãy kéo anh ấy lại gần hơn với bạn và siết chặt anh ấy trong vòng tay bạn nhé. 

9. Khám quá anh ấy nhiều hơn bằng lưỡi

Chắc hẳn bạn biết nụ hôn kiểu Pháp luôn mang lại sự đắm say cháy bỏng, hãy tiến sâu hơn bằng lưỡi của bạn. Chẳng có lí do gì bạn không thể tận hưởng vị ngọt ngào của anh ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ phát điên lên vì bạn. 

10. Kết nối với anh ấy

Khi bạn hôn anh ấy có nghĩa là bạn để anh ấy bước vào không gian riêng của bạn, để anh ấy gần bên bạn tới mức không còn khoảng cách nào giữa hai người. Điều đó có nghĩa là bạn đã tạo nên một sự gắn kết và hòa quyện chặt chẽ với anh ấy.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục