Chính thức khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018

  • 10/11/2018 09:28
  • 1 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Tháng khuyến mại Hà Nội tiếp tục được tổ chức năm thứ 10 liên tiếp với chuỗi các sự kiện nổi bật: Lễ khai mạc Tháng khuyến mại, ngày hội khuyến mại du lịch, tuần Vàng kết nối, hội chợ Vàng khuyến mại, ngày Thứ sáu Vàng – Golden Friday.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đánh giá, Tháng Khuyến mại Hà Nội có ý nghĩa quan trọng, kết nối sản xuất và tiêu dùng

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đánh giá, Tháng Khuyến mại Hà Nội có ý nghĩa quan trọng, kết nối sản xuất và tiêu dùng

Tối 9-11, Sở Công Thương Hà Nội và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội phối hợp tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018 và tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” TP Hà Nội năm 2018.

Tháng Khuyến mại 2018 có thông điệp mới “Tăng kết nối - kích tiêu dùng” nhằm đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 có chuỗi các sự kiện nổi bật: Lễ khai mạc Tháng khuyến mại, ngày hội khuyến mại du lịch, tuần Vàng kết nối, hội chợ Vàng khuyến mại, ngày Thứ sáu Vàng – Golden Friday.

Theo đó, tại ngày hội khuyến mại du lịch, diễn ra từ ngày 9-11 đến 11-11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ sẽ có gần 100 gian hàng giảm giá trong lĩnh vực du lịch gồm: Vé máy bay, tour du lịch, khách sạn, quà tặng, đồ lưu niệm.

Sự kiện tuần Vàng kết nối diễn ra từ 12-11 đến 18-11, với các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử nhằm đưa đến một mô hình kinh doanh mới hiện đại, thông minh hơn trong Tháng khuyến mại. Đặc biệt, Tuần Vàng kết nối năm 2018 sẽ có 100 Điểm Vàng khuyến mại (tăng gấp 2 lần so với 2017) với một số điểm vàng mở rộng trong lĩnh vực ngân hàng, thương mại điện tử, nội thất - vật liệu xây dựng và thời trang...

Tại các điểm Vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được mua sắm các sản phẩm giảm giá đặc biệt và duy nhất lên đến 100% cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. 

Hội chợ Vàng khuyến mại diễn ra từ 30-11 đến 4-12 với 200 gian hàng khuyến mại giảm giá từ 50% trở lên cho ít nhất 20% các mặt hàng; Ngày Thứ sáu Vàng - Golden Friday đồng thời khởi động với sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday.

Trong sự kiện, các doanh nghiệp sẽ bán hàng trực tuyến trên cổng kết nối Onlinefriday.vn và liên kết với website thangkhuyenmaihanoi.vn với các chương trình giảm giá từ 50% trở lên.

Các hoạt động khuyến mại sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 9-11 đến 9-12-2018 tại hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho hay, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 đánh dấu sự thành công lớn trong nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cùng với Tháng khuyến mại, UBND TP Hà Nội đã phối hợp với Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố công bố kết quả và tôn vinh 74 doanh nghiệp với 133 sản phẩm Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn. 

Tin cùng chuyên mục