Chính chồng Hoàng Lê Vy tung trailer như "phim cấp 3" lên mạng

  • 01/12/2011 00:01
  • 5 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tự tay mình tung trailer gắn mác 18+ của MV Xin lỗi em chỉ là... lên facebook và kêu gọi những người bạn của anh vào bình luận, nhưng khi bị giới truyền thông và công chúng lên án, anh lại chơi chiêu "Tôi không biết gì".

Tự tay tung trailer 18+ lên facebook sau đó lại tìm cách chối tội, Trương Lê Sơn đang tự dìm tên tuổi của anh bằng chiêu PR 'thuốc độc'.

Cùng với chồng mình, ca sĩ Hoàng Lê Vy cũng tỏ ra rất hốt hoảng khi được biết về sự việc trên. Khi liên liên lạc với đạo diễn Tuấn Chelsea, người trực tiếp quay clip Xin lỗi em chỉ là..., anh cho biết clip này có thể do chính một nhân viên đã bị ê-kíp cho nghỉ việc trước đó cắt ghép và tung lên mạng.

Chính chồng Hoàng Lê Vy tung trailer như "phim cấp 3" lên mạng ảnh 1
Ảnh được chụp trên facebook của Trương Lê Sơn vào ngày 28.11

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói và dư luận rồi cũng sẽ yên bởi quá quen với những scandal trong giới giải trí, nhưng những người trong cuộc quyết định bới nó trở thành tin nóng để truyền thông khai thác. Ban đầu chỉ là cái lắc đầu của Hoàng Lê Vy, sau đó lại đến những lời khăng khăng, một mực phủ nhận về đoạn trailer của chồng cô - nhạc sĩ Trương Lê Sơn dù trước đó, chính anh là người đăng tải đoạn trailer này lên facebook, sau đó tag qua cho rất nhiều bạn bè với dòng chú thích: "Mấy cháu đừng vào xem nha".

Nếu Trương Lê Sơn tìm cách chối tội bằng lời biện hộ facebook của anh bị hack hay đưa ra một lý do tương tự như thế, biết đâu dư luận sẽ nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng trong câu trả lời, anh và cả ê-kíp không hề nhắc đến việc trailer này được đăng tải lên facebook của anh và xóa nó đi không có lý do sau 1 giờ đăng tải. Nếu thật sự vô can đến việc tung trailer lên facebook, tại sao Trương Lê Sơn không giữ lại và tìm bằng chứng để tố cáo người có hành động bôi nhọ đến thành quả của hai vợ chồng?

Không chỉ thế, đạo diễn chính của MV cũng tìm cách đổ lỗi cho một người "không ai biết là ai", và từ chối tiết lộ thông tin về tên tuổi cũng như số điện thoại của người này để giới báo chí liên lạc, điều tra làm rõ. Sự mập mờ khiến hồ nghi dư luận ngày càng cao, ai cũng đoán con tốt bị thí này không có thật, và tất cả sự việc trên chỉ để PR cho MV mới Xin lỗi em chỉ là... của nữ ca sĩ không mấy tên tuổi Hoàng Lê Vy.

Chính chồng Hoàng Lê Vy tung trailer như "phim cấp 3" lên mạng ảnh 2
Những lời nhận xét không mấy tích cực dành cho cặp đôi nghệ sĩ

Tuy để lại ấn tượng không tốt đẹp cho công chúng vì MV 18+, nhưng chiêu PR này quả thực đã mang lại kết quả cho chủ nhân của nó. Đối với những người xưa nay chưa biết Hoàng Lê Vy là ai và hát nhạc gì, giờ họ đã bắt đầu có khái niệm về cô và MV mới cũng được quảng bá rộng rãi nhờ sức nóng truyền thông. Cũng vì thế, trên facebook của Trương Lê Sơn đã xuất hiện những dòng tin nhắn với ý nghĩa chúc mừng Hoàng Lê Vy vì gây được sự chú ý của dư luận.

Chính chồng Hoàng Lê Vy tung trailer như "phim cấp 3" lên mạng ảnh 3
Một người bạn của Hoàng Lê Vy vào chúc mừng vì scandal hot

Nhân cơ hội đang được quan tâm, MV mới của nhân vật chính cũng được phát hành với lời khẳng định: "Trương Lê Sơn và Hoàng Lê Vi vẫn đi theo con đường mà mình đã chọn và đến gần với khán giả bằng chính ca khúc chứ chẳng phải bằng bất cứ scandal nào". Nhưng liệu rằng, sau những gì nhạc sĩ Trương Lê Sơn đã làm, công chúng có còn tin vào anh và những gì anh đang nói?

Theo Xzone

Tin cùng chuyên mục