Chiến công đầu năm mới của Công an phường Bạch Đằng

  • 27/01/2020 07:53
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-1 (tức Mồng 2 Tết âm lịch) Công an phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đơn vị vừa vận động một đối tượng bị truy nã ra đầu thú.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an phường Bạch Đằng phát hiện một đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn trốn truy nã.

Đối tượng Trần Hoài Ly đã ra đầu thú sau khi được Công an phường Bạch Đằng thuyết phục

Đối tượng Trần Hoài Ly đã ra đầu thú sau khi được Công an phường Bạch Đằng thuyết phục

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào tối 25-1 (tức mùng 1 Tết âm lịch) tổ công tác của Công an phường Bạch Đằng gồm các đồng chí Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Bảo Long đã xác định và vận động Trần Hoài Ly (SN 1979, HKTT tại phường Bạch Đằng) là đối tượng bị Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên truy nã về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” ra đầu thú.

Trung tá Phan Văn Bốn, Trưởng Công an phường Bạch Đằng chia sẻ về chiến công đầu năm mới của đơn vị; đó là sự tổng hòa của công tác nắm tình hình, địa bàn, kết hợp cái tâm của người chiến sỹ Công an, đã tác động trúng tâm lý của người có hành vi phạm tội, ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Không bỏ sót, lọt tội phạm; đó là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng công an cơ sở nói chung, công an phường Bạch Đằng nói riêng, quyết tâm giữ bình yên cho người dân vui xuân đón Tết.

Tin cùng chuyên mục