Chiếc xe SH giá… 15 triệu đồng

  • 05/11/2015 07:03
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTĐ - Ngày 28-10, chị Phạm Thị Trang, trú tại huyện Thường Tín đã đến CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm trình báo về việc bị một đối tượng giả mua xe SH để lừa đảo. 

Chiếc xe SH giá… 15 triệu đồng ảnh 1

Hai đối tượng Nguyễn Văn Chung và Lê Văn Tưởng

Theo trình báo của chị Trang, sau khi chị đăng tin rao bán chiếc xe SH trên một trang web, chiều 27-10, một nam thanh niên liên lạc hẹn chị đến một quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt để xem xe. Tin tưởng nên chị Trang đã đến và cho thanh niên này đi thử mà không giữ lại giấy tờ của anh ta để làm tin. Khoảng 30 phút sau không thấy anh ta quay lại, chị Trang biết mình đã bị lừa.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Trang, CAP Cổ Nhuế 1 đã tiến hành điều tra. Đến chiều  30-10, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1 đã có mặt tại huyện Quốc Oai, nơi đối tượng nghi vấn đang cư trú. Khi bị lực lượng công an xét hỏi, Nguyễn Văn Chung (SN 1985), trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai - đối tượng có 2 tiền án, 1 tiền sự đã nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm tội. 

Nguyễn Văn Chung khai nhận, sau khi lừa được chị Trang, Chung điều khiển xe chạy thẳng về nhà và bán cho bạn là Lê Văn Tưởng (SN 1984), trú tại xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai với giá 15 triệu đồng. Sau đó, Tuởng tháo và thay biển kiểm soát để sử dụng. Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đang tạm giữ hình sự các đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tin cùng chuyên mục