Chiếc điện thoại Samsung "tố" 2 tên tội phạm

  • 27/02/2016 10:12
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài

ANTĐ - 12h20 ngày 15-2, chị Ngô Thị V, ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội đi bộ trên đường An Dương Vương (Tây Hồ), hướng đi cầu Thăng Long, tay trái cầm chiếc túi xách đã bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy Honda Wave màu đen, trắng áp sát, cướp giật túi xách. 

Trong túi của chị V có 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 màu trắng, 1 chiếc ví da bên trong có 11 triệu đồng và một số giấy tờ khác. Ngay sau khi nhận được tin báo vụ cướp giật, Đội 8 đã tổ chức điều tra, truy xét, lần tìm manh mối tang vật vụ án và đối tượng gây án. Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Đội 8 phát hiện chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 của chị V đang được một nam thanh niên ở khu vực đường Hồng Hà, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm sử dụng. Xác minh người thanh niên này, lực lượng công an phát hiện đó là em trai của Ngô Xuân Trường. Người này cũng cho biết đã được anh trai bán lại cho chiếc điện thoại di động các đây không lâu.
2 đối tượng Trường và Mạnh

2 đối tượng Trường và Mạnh

2 đối tượng Trường và Mạnh  Ngày 26-2, cơ quan điều tra đã triệu tập Ngô Xuân Trường để làm rõ. Trường khai đã cùng với Nguyễn Văn Mạnh (đối tượng có 2 tiền án cướp giật tài sản và 1 tiền sự cai nghiện ma túy bắt buộc) gây ra vụ cướp giật túi xách của chị V trên đường An Dương Vương vào trưa 15-2. Bản thân Trường có 2 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy. Do nghiện ma túy nặng, Trường và Mạnh đã rủ nhau đi cướp giật tài sản. Sau khi cướp giật chiếc túi xách của chị V, Trường và Mạnh chia nhau số tiền 11 triệu đồng để mua ma túy sử dụng. Riêng chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy A5, Trường đã đưa tiền cho Mạnh để giữ lại và bán cho em trai. Đây chính là manh mối để lực lượng công an tìm ra thủ phạm vụ cướp giật tài sản.
Chiếc xe máy Trường và Mạnh sử dụng đi cướp giật tài sản

Chiếc xe máy Trường và Mạnh sử dụng đi cướp giật tài sản

Chiếc xe máy Trường và Mạnh sử dụng đi cướp giật tài sản

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật tài sản do Trường và Mạnh gây ra, liên hệ với Đội 8, Phòng CSHS - CATP Hà Nội (số 7, phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng; ĐT: 0.439.396.780) để làm rõ.

Tin cùng chuyên mục