Cheryl muốn có con với chồng cũ

  • 27/06/2011 18:00
  • 1 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài

(ANTĐ) - Tờ News of The World vừa tiết lộ, cựu ca sĩ nhóm Girls Aloud - Cheryl vẫn muốn có con cùng chồng cũ Ashley Cole.

Cheryl muốn có con với chồng cũ

Cheryl thừa nhận vẫn còn yêu và muốn có con cùng Ashley Cole

Thời gian qua, dư luận sôi sùng sục lên với thông tin, cặp đôi sáng giá Ashley Cole và Cheryl chuẩn bị dắt tay nhau viết tiếp câu chuyện tình ngọt ngào. Trên News of The World, chân dài 27 tuổi thừa nhận vẫn còn rất nhiều tình yêu dành cho người đàn ông đã từng đầu ấp tay kề: “Tôi vẫn còn yêu Ashley. Lẽ ra tôi không nên ly dị anh ấy”.

Ngoài ra, cựu ca sĩ nhóm Girls Aloud còn muốn có con với gã Don Juan xứ Sương mù. News of The World dẫn lời nguồn tin tiết lộ: “Cheryl không thể đợi đến 30 tuổi để bắt đầu làm lại mọi thứ. Lần gặp gỡ gần đây nhất với Ashley đem lại cho cô ấy cảm giác bình yên. Cứ như thể giữa hai người chưa bao giờ có chuyện không hay xảy ra”.

“Cô ấy thừa nhận vẫn còn rất yêu Cole. Cheryl tin rằng, số phận đã sắp đặt cho anh ấy trở thành cha của những đứa con đáng yêu mà cô ấy sinh ra”.

Phản ứng trước thông tin này, người thầm chúc phúc. Lắm kẻ thì giật mình ngỡ ngàng. Không có lẽ cựu ca sĩ nhóm Girls Aloud đã quên hết rồi những đớn đau mà gã Don Juan xứ Sương mù từng mang đến cho mình?

Tin cùng chuyên mục