Chelsea đang bị một số cầu thủ "thao túng"

  • 08/03/2012 16:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Theo thủ thành đang khoác áo Arsenal - Wojciech Szczesny, một số cầu thủ đã "thao túng" Chelsea và HLV không có quyền hành gì, điều không bao giờ xảy ra ở Emirates.
Chelsea đang bị một số cầu thủ "thao túng"

John Terry, Frank Lampard hai trụ cột của Chelsea

Vì mâu thuẫn với 1 số trụ cột Chelsea nên Villas-Boas đã phải cuốn gói khỏi Stamford Bridge. Thủ môn Wojciech Szczesny của Arsenal khẳng định rằng, điều này không bao giờ xảy ra ở Stamford Bridge. “Theo tôi một số cầu thủ người Anh ở Chelsea điều hành và thao túng đội bóng. Từ năm 2007 họ đã thay đổi đến 7 HLV.

Đó là khác biệt giữa Chelsea và Arsenal. Trong phòng thay đồ Arsenal, Wenger luôn là số 1. Robin van Persie là đội trưởng và thủ lĩnh. Trong phòng thay đồ chúng tôi rất đoàn kết. Chúng tôi nghe theo mọi chỉ đạo của HLV. Khi chúng tôi mắc sai lầm. Toàn thể đội bóng cùng đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua thử thách”.

Arsenal gần như trải qua 7 năm không danh hiệu. Đặc biệt ở mùa giải này, Pháo thủ đã trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên nội bộ Arsenal không hề lục đục giống như những gì diễn ra ở Chelsea dưới thời Villas-Boas.

Tin cùng chuyên mục