Cháy tại khu nhà Ban quản lý dự án chung cư Osaka trong đêm

  • 23/09/2020 13:31
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy trong đêm.
Cháy tại khu nhà Ban quản lý dự án chung cư Osaka trong đêm ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai kịp tời dập tắt đám cháy tại khu nahf Ban quản lý dự án chung cư Osaka

Khoảng 22h20, ngày 22- 9, đã bất ngờ phát cháy tại ngõ 48 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. Lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của người dân và các ngôi nhà lân lận.

Sau khi nhận tin báo cháy từ trung tâm thông tin chỉ huy 114, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàng Mai đã xuất 1 xe chữa cháy, 1 xe xi téc, 1 xe thang chữa cháy và 1 xe chỉ huy chữa cháy cùng CBCS đến làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến phức tạp, lực lượng làm nhiệm vụ xin chi viện Đội chữa cháy và CNCH khu vực số 5 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – CATP Hà Nội xuất 1 xe chữa cháy, 1 xe xi téc cùng CBCS đến hiện trường, triển khai đội hình chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn.

Trong quá trình tổ chức chữa cháy lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phá cửa xếp sắt và một phần mái tôn của ngôi nhà để tiếp cận chữa cháy, vụ cháy không gây chảy lan sang các công trình liền kề, xung quanh.

Nỗ lực khống chế và ngăn cháy lan đến khoảng 22h 30 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, quy mô công trình bị cháy là nhà văn phòng tạm của ban quản lý dự án chung cư Osaka tại đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai. Ngôi nhà có diện tích xây dựng khoảng 100m, cao 1 tầng, được xây dựng bằng tường gạch lững bao quanh, khung sắt vỉ kèo mái lợp tôn.

Diện tích khoảng 30m2, cùng một số thùng tôn đựng tài liệu bị cháy một phần, do tác động nhiệt của đám cháy làm vỡ kính cửa sổ, phần mái tôn bị cong vênh, biến dạng, phân tường lùng và mái tôn do tác động của nhiệt và khói bị ám khói đen. Nguyên nhân cháy CAQ Hoàng Mai đang tiến hành điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục