TP.Hồ Chí Minh

Cháy quán cà phê, cả khu phố hốt hoảng tháo chạy

  • 02/06/2016 17:11
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTĐ - Cả khu dân cư nằm trong hẻm 40 Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú náo loạn vì một quán cà phê phát hỏa dữ dội.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 2/6, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại kho của một quán cà phê nằm trong hẻm nói trên. Người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài, một số khác dùng bình chữa cháy mini, nước... phụ dập lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Do ngọn lửa gặp nhiều vật liệu dễ cháy nên lan rộng rất nhanh, khói lan tỏa khắp khu phố, mọi người nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng đến ứng cứu. Một số nhà dân gần vụ cháy cũng bị nứt tường, vỡ kính vì sức nóng của ngọn lửa, nhiều người nhanh chóng đưa đồ dùng trong nhà ra ngoài tránh cháy lan.

Một góc của đám cháy

Một góc của đám cháy

Một người dân có nhà gần đám cháy cho biết, “lúc đó tôi đang dưới lầu nghe tiếng khóc thất thanh của con, tôi chạy lên gác vừa ôm con nhỏ xuống dưới thì ngọn lửa đã bén sát tường nhà”. 

Người đàn ông đưa đồ dùng vào nhà sau vụ cháy

Người đàn ông đưa đồ dùng vào nhà sau vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều 6 xe chữa cháy cùng 40 cán bộ chiến sĩ đến triển khai công tác dập lửa. Lực lượng PCCC chuyên nghiệp phun nước xối xả từ nhiều hướng vào đám cháy, cộng thêm sự giúp đỡ của người dân.

Người dân trong hẻm vẫn chưa hết bàng hoàng

Người dân trong hẻm vẫn chưa hết bàng hoàng

Sau hơn 30 phút nỗ lực, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song đã thiêu rụi một nhà kho, một nhà bếp.

Tin cùng chuyên mục