• Tai nạn bỏng do bất cẩn

  Tai nạn bỏng do bất cẩn

  ANTD.VN - Ngày 7-1, Khoa Bỏng, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận 2 bệnh nhân bị bỏng nặng phải vào cấp cứu, điều trị. 

 • Niềm tin

  Niềm tin

  ANTĐ - Judy là giáo viên chuyên dạy thuê cho các em học sinh phải nằm viện. Nhiệm vụ của cô là kèm cặp để các em có thể theo kịp chương trình của lớp sau khi xuất viện. Một ngày nọ, Judy nhận được điện thoại đề nghị dạy kèm cho Tomy - một cậu bé lớp 4, môn Ngữ pháp. Giáo viên của cậu bé nói cần cô giảng bài Danh từ và Trạng từ. 

 • Chuyện xúc động về người cha 3 năm ròng đạp xe tìm con bị bắt cóc

  Chuyện xúc động về người cha 3 năm ròng đạp xe tìm con bị bắt cóc

  ANTĐ - Từ bỏ công việc của một lính cứu hỏa, không tuyệt vọng, không nản chí, người cha Ken Thompson, 48 tuổi quyết tâm một mình lặn lội đi tìm cậu trai 7 tuổi Andrew Thompson bị bắt cóc. Suốt hơn 3 năm trời, mặc chiếc áo có in hình con trai, ông đã đạp xe 6.500 km từ Australia qua 9 nước khác nhau trong cảnh đơn độc, thiếu thốn. Nhưng rồi những nỗ lực, tấm lòng cảm động của người cha đã giúp ông tìm thấy con mình. Hai cha con vỡ òa trong niềm vui, hạnh phúc ngày đoàn tụ đầu năm…

 • Đôi mắt và trái tim

  Đôi mắt và trái tim

  ANTĐ - Trong chuyến dã ngoại, có hai đứa trẻ rủ nhau lấy trái cây và mấy hộp kem ở nhà mang theo, tuy nhiên vì không biết cách bảo quản nên đồ ăn đã hỏng khi cả ngày mê mải chơi đùa. 

 • Ngăn ngừa chứng mỏi mắt

  Ngăn ngừa chứng mỏi mắt

  ANTĐ - Công việc hàng ngày gắn với máy tính, khiến chúng ta hay chảy nước mắt, mắt đỏ sọng vào buổi sáng sớm và mỏi mắt, dẫn đến một số bệnh nguy hiểm về mắt.

 • Công dụng độc đáo của hành củ

  Công dụng độc đáo của hành củ

  ANTĐ -Hành củ đã được trồng ở châu Á và Trung Đông hơn 5.000 năm qua và hiện nay đứng hàng thứ 6 trong số các cây trồng hàng đầu của thế giới. Đây là thực phẩm có nhiều dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và hợp chất chống viêm độc đáo.

 • Đoán bệnh qua đôi mắt trẻ

  Đoán bệnh qua đôi mắt trẻ

  ANTĐ - Nhiều bệnh tật của các cơ quan trong cơ thể có ảnh hưởng đến mắt, thậm chí triệu chứng đầu tiên của một số bệnh xuất hiện ở mắt, bởi vậy các bậc cha mẹ cần biết quan sát mắt trẻ để xác định trẻ có bệnh hay không. 

 • Bảo vệ răng khi đi bơi

  Bảo vệ răng khi đi bơi

  ANTĐ - Đi bơi không chỉ gây khô da, phai màu tóc mà còn xói mòn men răng, các nhà nghiên cứu của Đại học New York, Mỹ vừa cho biết.