Cháy nhà dân ở Xuân Đỉnh, 4 người trong một gia đình thiệt mạng thương tâm

  • 13/07/2017 10:27
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ 50 phút sáng nay (13/7)  tại căn nhà 4 tầng (địa chỉ số 37, ngõ 205/53 đường Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). 
Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong thương tâm

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong thương tâm

Vào thời điểm trên, một số người dân sống quanh khu vực thấy thấy khói bốc lên nghi ngút từ tầng 1 ngôi nhà này, nhưng không thấy người trong nhà có phản ứng gì. Nghi có chuyện chẳng lành, một số hộ dân đã tiến hành dập lửa đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đến 3 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt. 

Trong quá trình tổ chức chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tập trung tìm cách cứu người bị nạn gồm 4 người trong gia đình ngủ tại tầng 3. 

Phía bên trong ngôi nhà bị cháy

Phía bên trong ngôi nhà bị cháy

Tuy nhiên khi phá được cửa và tiếp cận được phía trong nhà thì cả 4 người gồm: ông Văn Trọng Bộ (SN 1966 - chủ nhà) cùng vợ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968) và anh  Văn Trọng Hoàng (SN 1992), chị Văn Thảo Nga (SN 2000) đều là con ông Bộ đã tử vong. Nguyên nhân bàn đầu được cho là bị ngạt khói. 

Ngoài những thiệt hại thương tâm về người thì toàn bộ gian bếp tầng 1 gồm 1 tủ lạnh, 3 xe máy, 1 xe đạp và một số đồ dùng sinh hoạt đã bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục