Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín

  • 28/11/2011 14:30
  • 0 bình luận
  • Quang Anh
  • In bài
ANTĐ - Đám cháy bùng phát lúc 11h trưa nay (28-11), thiêu rụi nhà xưởng sản xuất đệm mút rộng hàng nghìn m2 tại Thường Tín.
Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín

Đám cháy bùng phát dữ dội lúc 11h ngày 28-11

Vụ cháy xảy ra khoảng lúc 11h hôm nay (28-11), tại kho- nhà xưởng của Công ty TNHH sản xuất Thương mại Vikosan (thuộc cụm công nghiệp Hà Bình Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Địa điểm xảy cháy được xác định xuất phát ngay chính giữa kho- nhà xưởng rộng khoảng 4.300m2, nơi tập kết nhiều hàng hóa là chăn bông, đệm mút các loại.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều 11 xe cứu hỏa cùng khoảng 200 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng của CATP.Hà Nội và Ban chỉ huy Quân sự huyện Thường Tín, dập lửa, ứng cứu.

Theo quan sát của P.V Báo ANTĐ tại hiện trường, kho chứa hàng đồng thời cũng là nhà xưởng sản xuất của Công ty Vikosan tuy có vì kèo bằng sắt và lợp mái tôn, song do tường chịu lực xây bằng gạch nên không bị sập xuống.

Cho đến khoảng 14h20, sau hơn 3 giờ cháy liên tục, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, lính cứu hỏa vẫn tiếp tục phun vòi rồng, dập tàn. Tạm thời chưa xác định thiệt hại về người.
Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín ảnh 2
Đám cháy có thể nhìn thấy từ xa

Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín ảnh 3
Khu vực xảy cháy

Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín ảnh 4
Cảnh sát PCCC triển khai 10 mũi chữa cháy, ở 5 cửa kho xưởng

Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín ảnh 5

Cháy lớn một xưởng sản xuất đệm mút ở Thường Tín ảnh 6
Ngay cả khi đám cháy cơ bản được khống chế, lính cứu hỏa tiếp tục phun lửa, dập tàn

Tin cùng chuyên mục