Cháy dữ dội ven Quốc lộ 6

  • 14/12/2011 21:21
  • 1 bình luận
  • Quang Anh - Hữu Nguyên
  • In bài
ANTĐ - 3 ki ốt điện lạnh, sửa chữa xe máy, hàn xì cháy dữ dội vào chập tối nay ven Quốc lộ 6, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 18h30 tối nay (14-12), tại 3 ki ốt bán đồ điện tử gia dụng, sửa chữa xe máy và hàn xì ở khu dân cư Sơn Hà, ven Quốc lộ 6 - đoạn qua Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Cháy dữ dội ven Quốc lộ 6 ảnh 1
3 ki ốt cháy đùng đùng (Ảnh bạn đọc cung cấp)

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại: thời điểm đó, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra ở một trong 3 ki ốt, khói lửa bùng phát ngay sau đó. Phát hiện đám cháy, Công an Thị trấn Xuân Mai và nhân dân đã sử dụng nhiều bình bọt tổ chức ứng cứu, khẩn trương di chuyển người ở gần khu vực hỏa hoạn ra nơi an toàn. Do các ki ốt chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan rộng, vượt khỏi tầm kiểm soát của lực lượng chứa cháy cơ sở.

Cháy dữ dội ven Quốc lộ 6 ảnh 2
Vụ cháy khiến nhiều người dân xung quanh hoảng sợ (Ảnh bạn độc cung cấp)

Nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều 4 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng CAH Chương Mỹ tổ chức cứu chữa. Đến khoảng 20h, hỏa hoạn cơ bản được khống chế và dập tắt.

Cháy dữ dội ven Quốc lộ 6 ảnh 3
Ít phút bùng cháy, lửa đã lan rộng ra 3 ki ốt (Ảnh độc giả cung cấp)

Các ki ốt dựng kết cấu bán mái, thông với 3 nhà ở cao tầng bên trong. Cảnh sát PCCC đã kịp thời dập tắt hỏa hoạn, không để lửa lan vào nhà dân bên trong và các hộ xung quanh - chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC khẳng định. Tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều đồ điện tử, điện lạnh gia dụng và một số xe máy đang hàn xì trong ki ốt. Được biết, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục