Chạy 13 vòng trái đất để lập quỹ xây dựng 63 sân chơi toàn quốc cho trẻ em

  • 19/09/2019 16:20
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, Chiến dịch FoxSteps đã hoàn thành 13 vòng trái đất với tổng quãng đường đi được là 520.975 km, tương đương với 7 tỷ đồng được đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc.

3 sân chơi trẻ em đầu tiên trong mục tiêu xây dựng 63 sân chơi cộng đồng đã được đưa vào hoạt động từ ngày 15-9 bằng quỹ FoxSteps được đóng góp từ FPT Telecom thông qua hoạt động chạy bộ tính quãng đường tương đương 13 vòng Trái Đất.

Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như xích đu, ống chui, cầu trượt, bập bênh… sân chơi vận động được thiết kế riêng biệt tại 3 địa điểm đầu tiên là nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, công viên Lý Thái Tổ thị xã Từ Sơn Bắc Ninh, vườn hoa khu vui chơi tỉnh Vĩnh Phúc là địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ tại đây có thể vui chơi, vận động và phát triển một cách toàn diện.

Thêm 63 sân chơi đa năng cho trẻ em toàn quốc nhờ chiến dịch FoxSteps

Thêm 63 sân chơi đa năng cho trẻ em toàn quốc nhờ chiến dịch FoxSteps

Chiến dịch FoxSteps với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi” đã hoàn thành 13 vòng Trái Đất vào ngày 28/08 với tổng quãng đường đi được là 520.975 km, tương đương với 7 tỷ đồng được đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc.

Sau 3 sân chơi đã đi vào hoạt động, dự kiến từ nay đến cuối tháng 10, lần lượt 60 sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc sẽ được hoàn thành với mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng giúp trẻ em Việt Nam có một môi trường vui chơi, vận động tốt hơn, góp phần tránh xa các thiết bị máy tính, điện thoại vốn đang chi phối sinh hoạt của các gia đình hiện nay.

Tin cùng chuyên mục