Cháu trai cưỡng hiếp mợ đến chết

  • 30/11/2011 16:24
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Biết cậu đi vắng, nửa đêm Thành mò sang nhà mợ để tâm sự rồi giở trò hiếp dâm.
Cháu trai cưỡng hiếp mợ đến chết ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Thành trước vàng móng ngựa.

Ngày 29/11, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã tuyên án tử hình Nguyễn Văn Thành (22 tuổi, ở xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu) về hành vi hiếp dâm và giết người cướp của.

Quá trình xét xử làm rõ, Hùng là cháu của nạn nhân 29 tuổi. Nửa đêm 30/6/2011, biết chồng của mợ đi làm xa, Hùng gõ cửa nhà mợ để tâm sự chuyện gia đình.

Vừa vào đến nhà, Hùng đòi mợ tắt điện nhưng không được. Thấy vậy, Hùng tự tay tắt rồi giở trò với mợ. Bị mợ chống cự, kêu la, Hùng dùng chăn bịt kín mặt mợ và tiếp tục giở trò.

Đến khi biết mợ chết, Hùng mặc lại quần áo cho nạn nhân rồi lấy chăn phủ kín lên người nạn nhân, tạo hiện trường giả rồi bỏ về nhà ngủ.

Sáng hôm sau, người dân phát hiện nạn nhân chết trên giường, quần áo xộc xệch với nhiều vết cấu xé trên người liền báo cảnh sát.

Cơ quan cảnh sát đã tiến hành xét nghiệm ADN tinh dịch của hung thủ để lại trên cơ thể nạn nhân và xác định kẻ vừa giết người vừa hiếp dâm chính là Nguyễn Văn Thành. Ngày 14/7, Thành bị cảnh sát bắt.

Trước đó, Thành từng ngồi tù vì tội trộm cắp tài sản. Trong quá trình điều tra vụ án hiếp dâm, giết người, Thành bị khởi tố thêm tội trộm cắp tài sản ở huyện Quỳnh Lưu.

Theo GĐ&XH

Tin cùng chuyên mục