Chặt đứt đường dây cá độ bóng đá qua trang web Bong88...

  • 08/07/2014 16:22
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Bằng tài khoản cá độ trên trang web này, Sang và Quyền đã nhận độ của người chơi rồi đặt cược hàng trăm triệu đồng.

Ngày 6-7, CAH Hoài Đức đã khám phá chuyên án, bắt quả tang 10 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, tại nhà Đỗ Bá Sang (SN 1990, ở Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức), thu giữ tại chỗ 10 ĐTDĐ và một lượng lớn tiền mặt.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định: Tháng 6 năm 2014, Đỗ Bá Quyền (SN 1987, cùng ở Lưu Xá, Đức Giang) và Đỗ Bá Sang chung tiền mua tài khoản cá độ bóng đá trên trang web Bong88... của Phạm Văn Tưởng (SN 1981, ở cùng thôn). Sau đó, Quyền giao cho Sang nhận độ của người chơi rồi cá cược qua mạng internet. Kết thúc trận đấu, Quyền và Sang thanh toán tiền thắng thua với Tưởng và những người chơi.

Chặt đứt đường dây cá độ bóng đá qua trang web Bong88...

Đỗ Bá Sang, Đỗ Bá Quyền và tang vật vụ án

Chặt đứt đường dây cá độ bóng đá qua trang web Bong88... ảnh 2

Đêm mùng 5, rạng sáng mùng 6-7, 8 đối tượng cùng ở Thôn Lưu Xá đến nhà Sang xem bóng đá và tham gia cá độ. Khi các đối tượng đang dùng ĐTDĐ để đặt cược thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT – CAH Hoài Đức đã tạm giữ hình sự, khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đỗ Bá Sang và Đỗ Bá Quyền; ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp Phạm Văn Tưởng về hành vi đánh bạc và tiếp tục điều tra mở rộng, khai thác bóc gỡ đường dây.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích