Chàng không còn hứng thú với sex sau 7 năm chung sống?

  • 11/11/2012 21:41
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Giảm ham muốn tình dục có thể do nguyên nhân về thể chất hay cảm xúc hoặc cả hai.

Câu hỏi: Tôi và người bạn đời của mình đã chung sống với nhau được 7 năm và một năm trở lại đây thì anh ấy hoàn toàn không còn hứng thú với sex. Chúng tôi chỉ làm chuyện ấy 1 lần trong vòng 2 tháng. Tôi thực sự rất lo lắng nếu tình trạng này kéo dài thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ đổ vỡ. Tôi nên làm gì để cải thiện đời sống tình dục của mình? 

 Chàng không còn hứng thú với sex sau 7 năm chung sống? ảnh 1

Ý kiến tư vấn

Giảm ham muốn tình dục có thể do nguyên nhân về thể chất hay cảm xúc hoặc cả hai. Vì vậy trước hết bạn hãy khuyên chồng tới gặp một bác sĩ để kiểm tra sức khỏe thể chất. Nếu vấn đề thể chất không phải là nguyên nhân khiến chồng bạn mất hứng “yêu” thì lúc đó hai bạn có thể cân nhắc tới gặp một chuyên gia tư vấn về tình dục.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, tình trạng thiếu ngủ hoặc cảm giác bị cô lập… tất cả đều có thể là những nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Gặp gỡ một bác sĩ liệu pháp hoặc chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề và tìm ra những biện pháp để cải thiện chuyện chăn gối.

Đôi khi đơn giản chỉ cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình hoặc làm mới đời tình dục bằng những tư thế mới, những địa điểm yêu mới hoặc những bất ngờ nho nhỏ cũng có thể giúp hai bạn tìm lại hứng thú với chuyện yêu.

Theo SH

Tin cùng chuyên mục