TP.Hồ Chí Minh

Chặn đứng cuộc thanh toán bằng súng của giang hồ

  • 23/02/2016 17:56
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Khi đối tượng Tuấn ngồi cùng 1 số người trong quán nhậu thì trinh sát Công an ập vào kiểm tra thu giữ trong người đối tượng này 1 khẩu súng, nhiều đạn...

Công an quận Bình Tân vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Trần Thanh Tuấn (tự Tuấn Bê, SN 1984, ngụ quận Bình Tân) về hành vi “tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép”.
Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an

Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an

Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an

Được biết qua nguồn tin báo và bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 3/2 trinh sát Công an đã ập vào một quán nhậu trên đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân tiến hành kiểm tra bất ngờ đối với Tuấn. Công an thu giữ trong người Tuấn 1 khẩu súng ngắn, 2 hộp tiếp đạn cùng 15 viên đạn. Kết quả giám định đây là khẩu súng loại K54.

Bước đầu Tuấn khai, số súng đạn là… nhặt được ở KCN Vĩnh Lộc. Chiều 3/2 Tuấn lận theo súng để đi tìm người bán thì bị bắt giữ.

Tuy nhiên Công an điều tra xác định, Tuấn là dân anh chị có số má ở vùng ven, từng có 1 tiền án tội “cố ý gây thương tích”. Nguồn tin của Công an cho hay, chiều 3/2 Tuấn lận súng, quy tụ chiến hữu đến quán nhậu nói trên để chuẩn bị cuộc thanh trừng, giải quyết ân oán giang hồ với 1 băng nhóm khác. Tuy nhiên Công an kịp thời chặn đứng. Hiện vụ án đang mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục