Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn

  • 06/12/2017 17:06
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 6-12, Công đoàn CAQ Long Biên, Hà Nội đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Thượng tá Nguyễn Bình - Phó trưởng CAQ được bầu làm Chủ tịch Công đoàn CAQ nhiệm kỳ mới.

Công đoàn cơ sở CAQ Long Biên được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9-2016 với 3 tổ công đoàn trực thuộc, tổng số 42 đồng chí đoàn viên.

Cán bộ đoàn viên Công đoàn CAQ Long Biên bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

Cán bộ đoàn viên Công đoàn CAQ Long Biên bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội Công đoàn đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong thời gian Công đoàn cơ sở CAQ hoạt động lâm thời, chỉ ra được những tồn tại, hạn chế đồng thời rút ra những kinh nghiệm.

Trong năm qua, Công đoàn cơ sở CAQ Long Biên đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặc biệt các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đoàn viên công đoàn của đơn vị đã tham gia nhiệt tình các phong trào tạo nên không khí sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể, qua đó góp phần thiết thực để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại tá Vũ Văn Hùng, Trưởng CAQ Long Biên tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn CAQ nhiệm kỳ 2017-2022

Đại tá Vũ Văn Hùng, Trưởng CAQ Long Biên tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn CAQ nhiệm kỳ 2017-2022

BCH Công đoàn CAQ thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, thực hiện tốt quy chế thăm hỏi, hỗ trợ khó khăn, biểu dương, khen thưởng phối hợp với các tổ công đoàn đảm bảo thực hiện chế độ chính sách, chế độ nghỉ dưỡng, thai sản của đoàn viên công đoàn.

Thượng tá Ngô Quốc Chính - Chủ tịch Công đoàn CATP đánh giá cao và ghi nhận vai trò, hiệu quả của Công đoàn CAQ Long Biên, đồng thời nhấn mạnh: “Công đoàn CAQ Long Biên đã có những bước phát triển về chất lượng, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, của ngành được cụ thể hóa và triển khai rộng khắp, ngày càng đi vào chiều sâu, phù hợp với yêu cầu thực tiễn cuộc sống đặt ra. Các chương trình hoạt động đã có trọng tâm, trọng điểm, góp phần tháo gỡ những khó khăn ở cơ sở, giải quyết được những bức thiết của người lao động. Tổ chức Công đoàn được củng cố và phát triển, vị thế chính trị được khẳng định, phát huy”.

Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn cơ sở CAQ Long Biên đã thống nhất bầu Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí. Thượng tá Nguyễn Bình - Phó trưởng CAQ Long Biên được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn CAQ.

Tin cùng chuyên mục