Cha tử vong vì trúng đạn "mừng" trong ngày cưới con trai

  • 31/03/2016 08:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Hãng RT ngày 30-3 đưa tin cho biết, một đám cưới ở Ấn Độ đã hóa thành đám tang khi cha chú rể bị trúng đạn ngay trong tiệc cưới và thiệt mạng sau đó.

Cha tử vong vì trúng đạn "mừng" trong ngày cưới con trai ảnh 1Cảnh tượng bắn súng mừng đám cưới.

Theo nguồn tin, vụ việc này xảy ra tại một đám cưới ở làng Jandla, miền trung Ấn Độ. Những hình ảnh về đám cưới này được đăng tải trên LiveLeak, cho thấy trước khi bi kịch xảy ra, ông Mansoor Patel, cha chú rể đã rất vui trong đám cưới của cậu con trai Shekha. Ông nhảy múa tưng bừng trong khi nghi lễ bắn súng ăn mừng bắt đầu với 8 người ăn mặc chỉnh tề, cầm súng xếp hàng ngay ngắn.

Đột nhiên người cha khựng lại, rồi bất tỉnh vì bị một viên đạn bay thẳng vào đầu. Người cha xấu số đã tử vong ngay sau đó. Mọi người xung quanh hoảng loạn và bất lực trong nỗ lực cứu sống nạn nhân.

Vì chút sơ suất chết người với khẩu súng mà sự kiện lẽ ra sẽ rất đáng nhớ với đôi trẻ hạnh phúc lại biến thành ngày đẫm nước mắt của gia đình.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc đau lòng tương tự xảy ra tại các tiệc cưới ở Ấn Độ. Tham dự tiệc cưới tại làng Raipur Bhood ở bang Uttar Pradesh hôm 11-3, anh Raju, nhiếp ảnh gia đám cưới, cũng không may mất mạng vì trúng đạn lạc sau màn bắn súng ăn mừng của gia đình chú rể. Một thiếu nữ 17 tuổi tên Meenakshi bị thương nặng trong sự cố này.

Tại tiệc cưới ở một ngôi làng phía bắc Ấn Độ vào đầu tháng 3, cha của chú rể đã bắn bị thương một bé trai 12 tuổi. Cùng ngày hôm đó, tại một ngôi làng khác, một phụ nữ đứng xem đám cưới cũng vô tình “ăn đạn”.

Luật pháp Ấn Độ cấm nổ súng mừng tiệc cưới nhưng thực trạng này vẫn diễn ra tràn lan và kéo theo các hệ lụy cho cô dâu, chú rể và cả những thực khách khác.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục