“Cha tôi là người nói dối” lay động trái tim hàng triệu người

  • 05/02/2015 22:13
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phương
  • In bài
ANTĐ -Không chỉ có mẹ, sự hi sinh của cha cũng không thể đong đếm, không thể nói hết thành lời. "Cha tôi là người nói dối" (My Dad is a Liar) đã thực sự khiến cảm xúc người xem "chạm đáy".

Chỉ xuất hiện trên mạng xã hội trong hai ngày, clip "Cha tôi là người nói dối" (My Dad is a Liar) đã thu hút 2,4 triệu lượt người xem, lay động trái tim của hàng triệu con người về tình mẫu tử thiêng liêng, về sự hi sinh vô bờ bến của cha dành cho cô con gái bé nhỏ của mình.

Clip: "Cha tôi là người nói dối" lay động trái tim hàng triệu người.

Để con gái nhỏ tự hào về và không phải "mất mặt" trước bạn bè người cha luôn cố gắng tỏ ra là một người đàn ông giỏi giang, thành đạt và giàu có. Nhưng trong thực tế, anh ấy chỉ là người cha đơn thân nghèo khó, phải làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền nuôi con. 

 

“Cha tôi là người nói dối” lay động trái tim hàng triệu người ảnh 1

Đằng sau những hình ảnh lịch lãm để vừa lòng cô con gái nhỏ...

“Cha tôi là người nói dối” lay động trái tim hàng triệu người ảnh 2

Người cha phải lao động cật lực để kiếm tiền nuôi con

Trong mắt con gái, anh là một người đàn ông hoàn hảo với đầy đủ tư chất: Giỏi giang, thông minh, thành đạt và giàu có mặc dù cô bé biết thực tế không phải vậy. Đằng sau bộ vest chỉnh tề bố mặc để đưa cô đi học là những công việc nặng nhọc, đằng sau nụ cười vui vẻ hạnh phúc là những giọt mồ hôi lặng lẽ rơi, cô biết cha là kẻ nói dối. Nhưng không phải vì thế mà cô hết yêu thương người cha của mình mà thay vào đó là những tình cảm yêu thương vô bờ bến, "I LOVE YOU" (con yêu cha) là câu kết đơn giản nhưng là tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất mà cô bé muốn dành cho cha của mình.

Tin cùng chuyên mục