Olympic London 2012:

Cha mải xem "chân dài", con rơi kênh chết thảm

  • 01/08/2012 23:50
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một cậu bé 2 tuổi ở Anh đã chết đuối sau khi rơi xuống một con kênh khi cha cậu đang mải mê xem môn bóng chuyền bãi biển Olympic trên tivi hồi cuối tuần qua.

Cha mải xem "chân dài", con rơi kênh chết thảm

Bé Jehovah Pembele đã gặp nạn khi đang chơi cùng các bạn gần nhà ở Northampton.

Người ta tìm thấy cậu bé ở khu vực kênh Grand Union. Những nỗ lực cứu sống Jehovah Pembele đã không thành công, bé qua đời trong bệnh viện hôm 30-7.

Được biết, cha Jehovah, ông Fernando đã để cậu bé chơi cùng các bạn để khỏi làm phiền khi ông đang mải mê xem bóng chuyền bãi biển Olympic giữa hai đội nữ: Anh và Cameroon.

Một người hàng xóm giấu tên cho biết: “Đang xem bóng chuyền, Fernando chạy đi mua chút đồ uống. Trong lúc đó, Jehovah vẫn đang chơi xe đạp cùng bạn trên đường. Năm phút sau, người cha quay về thì Jehovah đã biến mất”.

Người hàng xóm nói thêm: “Chiếc xe đạp ở trên vỉa hè, nhưng không thấy bé Jehovah đâu cả. Ông ấy hỏi hàng xóm có thấy cậu bé đâu không và chạy đi tìm khắp nơi”.

Hàng xóm cũng cùng chạy đi tìm kiếm cậu bé với Fernando và tới 18 giờ thì cảnh sát được goị tới. Cuối cùng người ta tìm thấy cậu bé dưới kênh và vội đưa ngay vào bệnh viện đa khoa Northampton nhưng vẫn không cứu sống được cậu bé.

Theo Lao Động

Tin cùng chuyên mục