​CGV tiếp tục đồng hành cùng "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

  • 15/11/2016 17:16
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Sự kiện điện ảnh “Gặp gỡ mùa Thu” diễn ra từ ngày 8 đến 16-11 tại Đà Nẵng ghi nhận sự tham gia của dàn gương mặt diễn viên tài năng trong làng điện ảnh.

“Gặp gỡ mùa Thu” là hoạt động đào tạo được tổ chức hàng năm với mong muốn tìm kiếm và hỗ trợ phát triển các tài năng điện ảnh tương lai thông qua việc hướng dẫn về kỹ năng diễn xuất, các lớp học về đạo diễn, sản xuất phim…Với sự kiện được tổ chức lần này, CGV tiếp tục đồng hành trong vai trò nhà tài trợ chính.

Đạo diễn Charlie Nguyễn...

Đạo diễn Charlie Nguyễn...

...và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia tuyển chọn các học viên cho "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

...và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia tuyển chọn các học viên cho "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

Được biết để được góp mặt trong các lớp đào tạo của “Gặp gỡ mùa Thu”, các học viên đã phải trải qua nhiều vòng sơ loại gắt gao và phải có nền tảng về điện ảnh. Trước đó vào ngày 25-10 vừa qua tại học viện CGV, hàng trăm bạn trẻ đã bước vào vòng “casting” dưới sự tuyển chọn của hai đạo diễn nổi tiếng là Charlie Nguyễn và Nguyễn Quang Dũng.

Thùy Anh vai nữ chính trong phim điện ảnh "Đập cánh giữa không trung"

Thùy Anh vai nữ chính trong phim điện ảnh "Đập cánh giữa không trung"


Đặc biệt, lớp diễn xuất của “Gặp gỡ mùa Thu 2016” cũng thu hút sự chú ý từ cộng đồng yêu điện ảnh khi có sự tham dự của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Thùy Anh (“Đập cánh giữa không trung”), Linh Sơn (“Hotboy nổi loạn”), Thanh Tú (“Dịu dàng”), Kim Nhã (VJ), Mạnh Khang (giải Bạc cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2015”) cùng nhiều nhân tố bí ẩn thuộc các lớp đạo diễn và lớp làm phim với kinh phí thấp.

Linh Sơn nổi danh với vai diễn trong phim điện ảnh "Hotboy nổi loạn"

Linh Sơn nổi danh với vai diễn trong phim điện ảnh "Hotboy nổi loạn"

Bên cạnh các lớp đào tạo về nội dung được thiết kế đặc biệt cho các học viên, “Gặp gỡ mùa Thu 2016” còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề như: trình chiếu chùm phim ngắn của điện ảnh Đài Loan trong khuôn khổ CGV Art House và cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng trong 2 ngày 14 và 15-11-2016.

Đạo diễn Phan Đăng Di

Đạo diễn Phan Đăng Di

Đạo diễn Phan Đăng Di, một trong những người sáng lập ra sự kiện “Gặp gỡ mùa Thu” chia sẻ anh và mọi người đều mong đến một ngày “Gặp gỡ mùa Thu” có thể phát triển thành một liên hoan phim Quốc tế tại Đà Nẵng để các nhà làm phim Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nhà làm phim quốc tế, và khán giả miền Trung được xem những tác phẩm điện ảnh đa dạng, đến từ rất nhiều nền văn hoá…

Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn ở thời điểm hiện tại, Phan Đăng Di cho biết anh và những người cộng sự của mình vẫn nỗ lực để sự kiện này vẫn là nơi các bạn trẻ yêu điện ảnh, làm điện ảnh tìm được những kinh nghiệm quý báu từ các đồng nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước để tự tin phát triển sự nghiệp điện ảnh của riêng mình.

​CGV tiếp tục đồng hành cùng "Gặp gỡ mùa Thu 2016"

Cùng chung mục tiêu góp phần phát triển điện ảnh Việt, đại diện nhà tài trợ chính của “Gặp gỡ mùa Thu” - ông Dong Won Kwak – Tổng Giám đốc CJ CGV Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao ý nghĩa và nội dung mà GGMT đem lại cho các tài năng điện ảnh trẻ. Do vậy đây là lần thứ 3 CGV sát cánh cùng chương trình. Chúng tôi luôn sẵn lòng mở rộng việc hợp tác với các đối tác trong bất kỳ hoạt động nào giúp góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam, cụ thể qua việc hỗ trợ sản xuất các bộ phim Việt chất lượng cao và đa dạng hóa thể loại phim, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, và toàn cầu hóa nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.”

Được khởi xướng từ năm 2013, "Gặp gỡ mùa Thu" đang ngày một nâng tầm với những nét mới lạ và chuyên nghiệp hơn trong quy mô tổ chức. Năm nay, sự kiện ghi nhận sự quy tụ của nhiều gương mặt điện ảnh nổi tiếng của thế giới  và Việt Nam như: chuyên gia giảng dạy diễn xuất tại Hàn Quốc bà Lydia Park, nữ minh tinh Hàn Quốc Moon Sori, đạo diễn người Indonesia Joko Anwar cùng nhà sản xuất của anh Tia Hasibuan, đạo diễn Trần Anh Hùng…

Được khởi xướng từ năm 2013, GGMT đang ngày một nâng tầm với những nét mới lạ và chuyên nghiệp hơn trong quy mô tổ chức. Năm nay, GGMT có sự quy tụ của nhiều gương mặt điện ảnh nổi tiếng của thế giới & Việt Nam như: chuyên gia giảng dạy diễn xuất tại Hàn Quốc bà Lydia Park, nữ minh tinh Hàn Quốc Moon Sori, đạo diễn người Indonesia Joko Anwar cùng nhà sản xuất của anh Tia Hasibuan, đạo diễn Trần Anh Hùng…

Tin cùng chuyên mục