• Sẽ bỏ thu phí xe dưới 7 chỗ qua cầu Hạc Trì

  Sẽ bỏ thu phí xe dưới 7 chỗ qua cầu Hạc Trì

  ANTD.VN - Sáng 12/8, Bộ GTVT đã họp với các bộ liên quan và nhà đầu tư là Công ty CP BOT cầu Việt Trì (chủ đầu tư cầu Hạc Trì, Phú Thọ) để bàn phương án xử lý đối với tình trạng khó hoàn vốn ở cầu Hạc  Trì. 

 • Tự ý "đóng cầu" Hạc Trì, nhà đầu tư sẽ bị xử lý

  Tự ý "đóng cầu" Hạc Trì, nhà đầu tư sẽ bị xử lý

  ANTD.VN - Liên quan đến thông tin Công ty CP BOT cầu Việt Trì (nhà đầu tư cầu Hạc Trì) có thể sẽ đóng cửa cầu Hạc Trì trong 15 ngày nếu không được đáp ứng đề xuất hỗ trợ, Bộ GTVT khẳng định, doanh nghiệp không có quyền đóng hay mở cầu vì đây là tài sản Nhà nước.

 • Nhà đầu tư "dọa" đóng cửa cầu Hạc Trì vì thâm hụt thu phí

  Nhà đầu tư "dọa" đóng cửa cầu Hạc Trì vì thâm hụt thu phí

  ANTD.VN - Nhà đầu tư cầu Hạc Trì (Phú Thọ) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và các Bộ GTVT, KH-ĐT và Tài chính phản ánh việc dự án bị thất thoát phí. Nhà đầu tư còn cho biết, sẽ đóng cửa cầu Hạc Trì nếu không được bảo vệ lợi ích.

 • Đề xuất sửa chữa và thu phí cầu Việt Trì

  Đề xuất sửa chữa và thu phí cầu Việt Trì

  ANTĐ - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT cho nhà đầu tư cầu Hạc Trì (Phú Thọ) là Công ty CP BOT cầu Việt Trì được đầu tư, nâng cấp cầu Việt Trì cũ và thu phí. 

 • Chập điện, cầu Hạc Trì dừng thu phí 12 tiếng

  Chập điện, cầu Hạc Trì dừng thu phí 12 tiếng

  ANTĐ -Sáng sớm ngày 22/4, do quá trinh mưa giông trong những ngày qua đã gây chập điện tại trạm thu phí BOT cầu Hạc Trì, nhà đầu tư đã đổ ụ bê tông để tạm thời chặn xe đi qua cầu này trong vòng 12 giờ đồng hồ.

 • Vỡ phương án thu phí cầu Hạc Trì

  Vỡ phương án thu phí cầu Hạc Trì

  ANTĐ -Mỗi ngày, trạm thu phí BOT cầu Hạc Trì bị thất thoát khoảng 100 triệu đồng do xe ô tô vẫn cố tình né trạm, đi vào cầu Việt Trì cũ dù đã bị cấm. Nhà đầu tư liên tiếp “cầu cứu” Bộ GTVT và UBND tỉnh Phú Thọ nhưng nhận phải sự thoái thác khéo khiến doanh nghiệp “phát sốt” vì nguy cơ vỡ phương án hoàn vốn.

 • Ô tô né phí cầu Hạc Trì, nhà đầu tư cầu cứu

  Ô tô né phí cầu Hạc Trì, nhà đầu tư cầu cứu

  ANTĐ -Công ty CP BOT cầu Việt Trì vừa có văn bản "cầu cứu" Tổng cục Đường  bộ Việt Nam, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam kiến nghị thực hiện các biện pháp cấm triệt để xe ô tô lưu thông qua cầu Việt Trì (cũ).

 • Thông xe cầu Hạc Trì nối Phú Thọ - Vĩnh Phúc

  Thông xe cầu Hạc Trì nối Phú Thọ - Vĩnh Phúc

  ANTĐ - Sau 17 tháng thi công, sáng qua 19-5, Bộ GTVT đã thông xe cầu Hạc Trì qua Sông Lô, nối liền hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Cầu Hạc Trì nằm trên Quốc lộ 2, được xây dựng theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư 1.900 tỷ đồng.