Câu chuyện lãng mạn diễn ra tại Wembley

  • 01/03/2012 17:11
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Năm nay có ngày nhuận, đúng vào ngày tuyển Anh thi đấu và 29-2 cũng đúng ngày mà những người phụ nữ có thể cầu hôn một nửa của mình.
Câu chuyện lãng mạn diễn ra tại Wembley

Kate và v iên đá Wembley có khắc lời cầu hôn

Hôm qua là Leap day (ngày nhuận - 29/2),  ngày mà các cô gái cầu hôn tình lang của mình. Một cô gái có tên là Kate Nash - nữ nhân viên văn phòng sinh ra và lớn lên ở Stoke, Anh đã rủ bạn trai đến sân Wembley tham quan và xem bóng đá.

Theo lịch hẹn, cả hai cùng tới Wembley và được hướng dẫn viên dắt đi tham quan các hạng mục của sân vận động như khán đài, phòng họp báo, phòng thay đồ... Đến khi ra tới mặt sân, Kate dắt tay Jon ra thẳng giữa sân vận động.

Khi đi đến giữa mặt sân Jon nhìn thấy một cái hộp màu đen, tới lúc này thì anh đã hiểu chuyện gì xảy ra. Vật mà Kate đưa cho Jon xem là một chiếc hộp màu đen đựng một viên đá có khắc lời cầu hôn của Kate. Đây là viên đá lát trên một đoạn đường ở Wembley.

Kate kể lại với phóng viên: “Tôi đã nghĩ khá lâu để tìm cách cầu hôn lại anh ấy, thật may mắn là tôi đã có cơ hội. Năm nay có ngày nhuận, đúng vào ngày tuyển Anh thi đấu và 29-2 cũng đúng ngày mà những người phụ nữ có thể cầu hôn một nửa của mình”.

“Anh ấy là một fan của đội tuyển và Wembley cũng là một địa điểm huyền thoại. Tôi hiểu rằng không còn cơ hội nào tốt hơn trong đời mình để làm điều này”. 

Tin cùng chuyên mục