Cậu bé 6 tuổi tự ứng cử dẫn dắt...CLB Celtic gây "bão mạng"

  • 20/06/2014 17:03
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Aiden Headridge, vừa “tốt nghiệp”...mẫu giáo trường St’Peter & Paul của Scotland đang trở thành nhân vật “hot” nhất thế giới thể thao tuần qua với việc viết thư tự ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng dẫn dắt CLB Celtic.

Celtic là một trong những đội bóng lâu đời nhất Scotland cũng như trên thế giới. Được thành lập từ năm 1888, CLB ở Glasgow đang giữ kỷ lục vô tiền khoáng hậu là chưa bao giờ phải xuống hạng ở giải đấu cao nhất Scotland.

Đây là lý do mà đội bóng chủ sân Celtic Park luôn có những CĐV hết sức trung thành, trong đó Aiden Headridge là một ví dụ điển hình. Khi biết đội nhà đang tìm kiếm HLV trưởng, cậu bé 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 đã mạnh dạn viết thư gửi tới Ban lãnh đạo CLB Celtic, tự ứng cử mình vào chiếc ghế “nóng”.
Cậu bé 6 tuổi tự ứng cử dẫn dắt...CLB Celtic gây "bão mạng" ảnh 1

Aiden Headridge - cậu bé 6 tuổi đang gây "bão mạng"
khi ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng CLB Celtic

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên kênh truyền thông STV News, cậu bé đáng yêu, còn đang sún 2 răng cửa – Aiden Headridge đã trở thành một “hot boy” trên mạng. Người anh trai 21 tuổi của cậu nhóc còn chia sẻ đầy tự hào trên Twitter khi em trai mình nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời chúc mừng trên mạng. Bức “tâm thư” của Aiden đã được 600 người chia sẻ (share) hơn 600 lần cùng hàng nghìn bình luận của người dùng trên Twitter. 
Cậu bé 6 tuổi tự ứng cử dẫn dắt...CLB Celtic gây "bão mạng" ảnh 2

Bức thư hồi âm cùng món quà tặng CLB Celtic dành riêng cho Aiden

Tấm lòng của Aiden đã được đền đáp xứng đáng khi Ban lãnh đạo CLB Celtic cũng thể hiện sự tri ân tới fan nhí của mình bằng 1 bức thư cùng chiếc áo của đội trẻ dành riêng cho Aiden.

“Aiden thân mến. 

Ban lãnh đạo CLB xin cảm ơn bức thư mà cháu đã gửi tới cho chúng tôi. Thật sự đây là niềm tự hào của Celtic khi có những CĐV nhiệt thành như cháu. Như cháu đã biết, chúng ta vừa bổ nhiệm HLV mới là Ronney Deila và tất cả mọi người đều tin tưởng rằng tài năng của ông ấy sẽ giúp đội nhà tiến bộ. Chúng tôi nghĩ cháu và gia đình cũng nghĩ như vậy. 

Chúng ta rất vui mừng khi biết cháu muốn trở thành HLV trưởng dẫn dắt Celtic và một ngày nào đó nhất định điều này sẽ trở thành sự thật. Giờ cháu phải tập trung vào việc học hành cũng như tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình.

Đây là món quà nhỏ mà Ban lãnh đạo CLB muốn dành tặng cho cháu – một fan chân chính của Celtic. Hy vọng cháu sẽ thích. Thân!”,  trích nội dung bức thư hồi âm dành riêng cho Aiden.

Cậu bé 6 tuổi tự ứng cử dẫn dắt...CLB Celtic gây "bão mạng" ảnh 3

Aiden hâm mộ Celtic từ khi 3 tuổi

Bà Lynn, 37 tuổi, mẹ của Aiden cho biết cậu bé rất vui mừng khi nhận được chiếc áo mà CLB Celtic gửi tặng.

“Thật sự chưa bao giờ tôi nghĩ Aiden sẽ nhận được hồi âm, chứ đừng nói món quà ý nghĩa như vậy. Chú nhóc nhà tôi đã nhảy cẫng lên khi thấy nó”, mẹ của Aiden chia sẻ về hành động tri ân đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo CLB Celtic với fan “nhí” của mình.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục