Cặp vợ chồng hờ mang con 3 tuổi đi trộm cắp

  • 05/05/2017 15:47
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-5, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Đã bắt giữ hai đối tượng trộm cắp tài sản tại phường Phúc Tân. Đáng nói, cặp đôi này mang theo cả cháu bé 3 tuổi đi gây án.

Ngày 4-5, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại ngõ 62, phố Bảo Linh, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo đoạn clip, một cặp đôi bế theo con nhỏ đứng loay hoay trong ngõ 62. Một lúc sau, nam thanh niên lượn lờ, ngó nghiêng trước cửa một ngôi nhà.

Đối tượng Thùy nghiện ma túy

Đối tượng Thùy nghiện ma túy


Trong khi đó, người phụ nữ cùng một cháu nhỏ ngồi trên xe máy chờ sẵn. Ít phút sau, nam thanh niên tiến vào ngôi nhà ở ngõ 62 rồi trở ra với chiếc túi xách trên tay. Nam thanh niên đưa chiếc túi cho cô gái rồi cả hai vội vàng phóng xe bỏ chạy. Một lúc sau, người phụ nữ được cho là chủ nhân của chiếc túi vội vàng chạy ra hô hoán. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi đưa cả cháu bé đi trộm cắp của đôi nam nữ.

Ngày 5-5, chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp cho biết: Danh tính đôi nam nữ trộm cắp trên là Nguyễn Thông Thùy (SN 1992) và Lê Thu Hương (SN 1989) đều ở Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cả hai hiện đang bị CAQ Hoàn Kiếm tạm giữ để xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 19h tối 3-5, Nguyễn Thông Thùy điều khiển xe máy BKS 29C1-180.63 chở theo Lê Thu Hương và cháu bé 3 tuổi con trai của Hương đi đến ngõ 62 Bảo Linh, Phúc Tân, Hoàn Kiếm. Khi đến số nhà 10, ngõ 62 Bảo Linh, Nguyễn Thông Thùy phát hiện chị Nguyễn Thùy Linh là chủ quán cắt tóc gội đầu đang bận gội đầu cho khách đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Nhìn thấy chiếc túi xách để ở bàn gần cửa ra vào, Thùy bảo Hương nổ xe máy đứng chờ sẵn ở bên ngoài rồi một mình đi bộ vào phía trong tìm cách trộm cắp. Nép vào gần cửa, thấy chị Linh vẫn đang làm việc không để ý, Thùy nhanh tay trộm chiếc túi và nhanh chóng chạy ra ngoài đưa cho Hương rồi cả hai phóng xe bỏ chạy.

Dù có con 3 tuổi song Thùy vẫn mang đi theo để trộm cắp cùng chồng hờ

Dù có con 3 tuổi song Thùy vẫn mang đi theo để trộm cắp cùng chồng hờ


Khi về đến nhà mẹ đẻ của Hương ở Tây Hồ, cả hai kiểm tra túi xách lấy đi bên trong số tiền hơn 1,2 triệu đồng, 1 điện thoại LG và một số ngoại tệ khác. Số tài sản này đã được cả hai mang tiêu xài cá nhân.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, CAP Phúc Tân đã khẩn trương điều tra xác minh truy bắt các đối tượng gây án. Chỉ trong vài giờ, hai đối tượng Thùy và Hương đã bị bắt giữ, thành khẩn khai nhận hành vi phạm pháp. Thùy và Hương đều có tiền án, tiền sự liên quan đến trộm cắp và ma túy. Dù không cưới xin nhưng cả hai vẫn về ở với nhau như vợ chồng cùng với con riêng của Hương.

Hiện vụ án vẫn đang được CAQ Hoàn Kiếm hoàn tất hồ sơ xử lý.


Tin cùng chuyên mục