• Phối hợp đảm bảo TTATGT tại khu vực cổng trường

  Phối hợp đảm bảo TTATGT tại khu vực cổng trường

  ANTĐ - Nhằm triển khai công văn của Ban An toàn giao thông UBND TP Hà Nội, ngày 21-9, tại trường THCS Đông Ngạc, CAP Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm đã tham mưu cho UBND phường, 5 trường học trên địa bàn phường tổ chức ngày hội tuyên truyền về ATGT, ký cam kết đảm bảo ATGT, an ninh, an toàn trường học và sử dụng điện thoại đúng quy định giữa học sinh, giáo viên, UBND phường, CAP và Hội CMHS nhà trường.

 • Hai tên trộm xe máy hung hãn, vung dao chém Công an khi bị phát hiện

  Hai tên trộm xe máy hung hãn, vung dao chém Công an khi bị phát hiện

  ANTĐ - Bị lực lượng Công an phát hiện, hai đối tượng rút ngay dao giấu trong người vung lên nhằm tổ công tác chém tới tấp. Nhanh nhẹn né những nhát chém chí mạng, các CBCS trong tổ công tác của CAP Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội kịp thời quật ngã, khống chế bắt gọn hai đối tượng, thu hồi tang vật.

 • Lừa bạn gái quen qua mạng đến nhà nghỉ để hiếp dâm và cướp tài sản

  Lừa bạn gái quen qua mạng đến nhà nghỉ để hiếp dâm và cướp tài sản

  ANTĐ - Sau 2 tháng lẩn trốn sự truy lùng gắt gao của cơ quan công an, sáng 12-5, Ứng Hoài Nam (SN 1991) trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đối tượng có lệnh truy nã toàn quốc đã đến đầu thú tại CAP Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Nam chính là 1 trong 2 đối tượng đã có hành vi hiếp dâm và cướp tài sản của chị D.A (SN 1991), trú tại quận Tây Hồ vào ngày 1-3-2015.

 • Phá ổ mại dâm “VIP” trong khách sạn

  Phá ổ mại dâm “VIP” trong khách sạn

  ANTĐ - Là nhân viên bảo vệ một khách sạn lớn trên địa bàn phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Trần Văn Liễu (SN 1954) HKTT tại Quý Đức, Tiền Hải, Thái Bình đã móc nối với gái bán dâm hình thành đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách vào nghỉ.

 • Sẵn sàng các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn IPU lần thứ 132 tại Hà Nội

  Sẵn sàng các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn IPU lần thứ 132 tại Hà Nội

  ANTĐ -Sáng nay 10-3, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai các phương án bảo vệ Đại hội đồng Liên minh Nghị viên thế giới lần thứ 132 (IPU 132) được tổ chức tại Hà Nội. Dự hội nghị có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng tiểu ban An ninh trật tự IPU; đồng chí Vũ Văn Phòng-Phó Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội, Trưởng tiểu ban an ninh y tế IPU.

 • Chợ phiên giữa phố vẫn trật tự, văn minh

  Chợ phiên giữa phố vẫn trật tự, văn minh

  ANTĐ - “Chợ Bưởi một tháng sáu phiên/ Ngày tư ngày chín cho duyên đèo bòng”. Cứ mỗi phiên chợ, người mua kẻ bán lại được dịp sống trong không gian của một phiên chợ quê thuần chất, ở đó người ta mua, bán đủ thứ hàng hóa. Đảm bảo cho trật tự của những phiên chợ này có đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an cơ sở.

 • Giải quyết tranh chấp nhà cửa

  Giải quyết tranh chấp nhà cửa

  ANTĐ - CAP Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội đang giải quyết đơn tố giác tội phạm và đề nghị những người có liên quan đến CAP để giải quyết.

 • Biết dựa vào dân

  Biết dựa vào dân

  ANTĐ - Đó là bí quyết để CAP Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội  phát động phong trào người dân tham gia bảo vệ ANTQ, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên địa bàn.

 • Xây dựng người CSKV chính quy, thân thiện

  Xây dựng người CSKV chính quy, thân thiện

  ANTĐ - Đây là một trong những mục tiêu của CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đối với lực lượng CSKV tại Lễ khai mạc Hội thi kiểm tra chất lượng CSKV, Phó CAP phụ trách CSKV và cán bộ hướng dẫn CSKV Đội CSQLHC, tổ chức sáng nay 14-8.

 • Rà soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  Rà soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  ANTĐ - Đó là chủ trương, mục tiêu được Công an các quận Long Biên, Hoàng Mai (Hà Nội) xác định, thông qua kế hoạch kiểm tra chất lượng CSKV, phó CAP phụ trách công tác CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc Đội QLHC năm 2014, tổ chức hôm qua, 31-7.