Áo dài vẫn luôn là một trang phục được chị em ưu ái lựa chọn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Trong muôn vàn phong cách áo dài thì những thiết kế đóng mác “Cô Ba Sài Gòn” hiện đang được nhiều người yêu mến.
Nắm bắt xu hướng này, nhà thiết kế Kenny Thái đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài “Cô Ba Sài Gòn” với sự thể hiện của hai người mẫu đình đám đất Bắc: Thư Huyền - Huyền Thư.
Hóa thân thành những cô gái Sài Gòn thập niên 70 với tà áo dài bay bay nhẹ nhàng trên đường phố, cùng một phong thái nhẹ nhàng, khiến bao ánh mắt say đắm nhìn theo.
Vẻ đẹp của áo dài phong cách “Cô Ba Sài Gòn” thực sự được tôn lên khi kết hợp với kiểu tóc bồng đặc trưng, phong cách trang điểm mắt mèo ấn tượng cùng những phụ kiện khác như: băng-đô buộc tóc đầy màu sắc, túi cói thủ công, hay bông tai ngọc trai…
Với bàn tay trang điểm tài tình và con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, nhà thiết kế Kenny Thái đã “hô biến” cặp đôi song sinh đất Bắc thành những “Cô Ba Sài Gòn” đầy phóng khoáng, kiêu kỳ trên đường phố.
Mặc dù đã lâu không xuất hiện trên sàn catwalk nhưng nhan sắc ngày càng mặn mà và rực rỡ của Thư Huyền - Huyền Thư vẫn khiến nhiều khán giả say lòng.
Vẻ kiêu sa của Thư Huyền - Huyền Thư kết hợp với dụng công cầu kỳ của ê-kíp khi lựa chọn những chiếc xe cổ theo đúng phong cách thập niên 70, những góc phố rêu phong đầy ký ức đã tạo nên ấn tượng vô cùng độc đáo.
1
2
3
4
5
6
7

Cặp mẫu song sinh đất Bắc hoá thân thành "Cô Ba Sài Gòn"

  • 26/01/2018 13:36
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Kelvin Nguyen)
ANTD.VN - Cặp người mẫu song sinh nức danh đất Bắc Thư Huyền - Huyền Thư đã có một bộ ảnh ấn tượng trong bộ sưu tập áo dài theo phong cách “Cô Ba Sài Gòn” của nhà thiết kế Kenny Thái.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC