Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắn lái xe trên đường tới Đại sứ quán Israel

  • 16/10/2018 22:39
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ súng bắn vào chân một người đàn ông, người được cho là đang lái chiếc xe kéo tới Đại sứ quán Israel ở Ankara, sau khi ông này từ chối dừng xe và đâm vào một số phương tiện gần đó.
Chiếc xe kéo do đối tượng Sakarya điều khiển

Chiếc xe kéo do đối tượng Sakarya điều khiển

Danh tính lái xe được xác định là Aydın Sakarya, 45 tuổi. Khai nhận với cảnh sát, ông ta nói rằng định lái xe kéo tới Đại sứ quán Israel để tổ chức biểu tình.

Tuy nhiên, một quan chức giấu tên của Israel cho biết, ông tin rằng vụ việc không liên quan tới Đại sứ quán Israel, mà người đàn ông này đang trên đường tới khu vực bên ngoài tòa nhà một Bộ trong Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ. Cũng theo quan chức này, vụ việc xảy ra gần nơi ở của Đại sứ, không phải gần Đại sứ quán Israel.

Vụ việc đánh dấu ngày thứ hai liên tiếp lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ xử lý những vấn đề liên quan đến các đại sứ quán ở Thủ đô nước này. Trước đó, hôm 15-10, giao thông trên tuyến đường xung quanh Đại sứ quán Iran đã bị tạm thời phong tỏa, trong khi các phương tiện bị khám xét sau thông tin về mối đe dọa đánh bom.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục