Cảnh sát giao thông cứu nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương định tự tử

  • 10/07/2020 13:06
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Cán bộ chiến sỹ của Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Hà Nội cùng với người dân vừa cứu sống, ngăn chặn một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Khoảng 10h30 phút ngày 10-7, tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT gồm Thượng úy Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng trong khi làm nhiệm vụ tại phía bắc cầu Chương Dương, quận Long Biên (Hà Nội), nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 thanh niên trèo qua lan can có ý định tự tử, đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

CSGT và người dân kịp thời ngăn chặn vụ tự tử trên cầu Chương Dương

CSGT và người dân kịp thời ngăn chặn vụ tự tử trên cầu Chương Dương


Tại nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, có thanh niên mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống phía dưới. CSGT và người dân đã nhanh chóng giữ lại, đưa nam thanh niên về chốt để đảm bảo an toàn.

Sau khi được CSGT động viên, anh N.N.L (SN 1985, ở Nam Định) cho biết,  do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi và có ý định tự tử. Tổ công tác đã liên hệ được với người nhà anh N.N.L để đến đón anh về.

Tin cùng chuyên mục