• Hà Nội cấp hơn 2 triệu hồ sơ căn cước công dân gắn chíp

  Hà Nội cấp hơn 2 triệu hồ sơ căn cước công dân gắn chíp

  ANTD.VN - Với phương châm “làm hết việc, không hết giờ ”, trong tháng 3-2021, công an các quận huyện, thị xã và phòng QLHC và TTXH CATP Hà Nội đã tập trung lực lượng, triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, biện pháp nhằm thu nhận hồ sơ căn cước công dân và làm sạch dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nhằm đạt tiến độ đề ra.

 • Trách nhiệm, sáng tạo trong cấp căn cước công dân gắn chíp

  Trách nhiệm, sáng tạo trong cấp căn cước công dân gắn chíp

  ANTD.VN - Nhiều tháng qua, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã tập trung sức lực tổ chức cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho người dân đúng như yêu cầu, chỉ đạo của Giám đốc CATP. Không chỉ thực hiện bằng tinh thần cao nhất, nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo cũng đã được các đơn vị áp dụng trong quá trình cấp căn cước, nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ công dân. 

 • Tăng ca, xuyên đêm cấp căn cước ở Phú Xuyên

  Tăng ca, xuyên đêm cấp căn cước ở Phú Xuyên

  ANTD.VN - Hơn 2 tháng nay, người dân tại địa bàn huyện Phú Xuyên (Hà Nội tập trung đi làm căn cước công dân gắn chíp, nên lực lượng công an phải tăng ca, làm việc hết công suất phục vụ nhân dân để đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân gắn chíp theo đề án của Bộ Công an.

 • Gác việc nhà, dồn tâm - trí - lực cho nhiệm vụ lớn

  Gác việc nhà, dồn tâm - trí - lực cho nhiệm vụ lớn

  ANTD.VN - Nhận thức rõ ý nghĩa đặc biệt quan trọng của “chiến dịch” cấp Căn cước công dân, nhiều ngày, tháng qua, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát khu vực của Công an Thủ đô đã gác việc nhà, dồn mọi tâm - trí - sức lực cho nhiệm vụ lớn; đúng như yêu cầu, chỉ đạo của Giám đốc CATP: quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ, chất lượng cao, bằng danh dự của lực lượng Công an nhân dân, Công an Thủ đô.

 • Ra quân năm an toàn giao thông, triển khai cao điểm cấp căn cước công dân

  Ra quân năm an toàn giao thông, triển khai cao điểm cấp căn cước công dân

  ANTD.VN - Ngày 11-1, UBND quận Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức lễ phát động, ra quân Năm an toàn giao thông 2021; triển khai cao điểm cấp căn cước công dân lưu động và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo. Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo lễ phát động...

 • Tận tình phục vụ nhân dân đến làm căn cước công dân

  Tận tình phục vụ nhân dân đến làm căn cước công dân

  ANTD.VN - Ngay trong ngày Tết Dương lịch, đồng loạt toàn thành phố, công an các quận, huyện, thị xã của Hà Nội đã tổ chức các tổ công tác lưu động cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân. Đợt cao điểm này, lực lượng chức năng sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính, đảm bảo phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng khu vực, địa bàn dân cư.