Cận cảnh vết thương kinh hoàng của Rooney

  • 05/09/2013 10:50
  • 1 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Trong buổi tập cuối tuần trước, Rooney đã có pha va chạm cực mạnh với Phil Jones và dính chấn thương đầu. 
Cận cảnh vết thương kinh hoàng của Rooney ảnh 1
Vết thương kinh hoàng của Rooney

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool, tiền đạo Rooney đã có pha va chạm cực mạnh với Phil Jones dẫn đến chấn thương ở vùng đầu. Chấn thương này đã khiến chân sút của MU không thể ra sân trong trận đại chiến nước Anh với Liverpool. Hôm qua, những hình ảnh đầu tiên về vết chấn thương này đã được báo chí Anh đăng tải.

Sport Mail cho biết vết thương của chân sút 28 tuổi dài hơn 7cm và khá sâu khiến R10 phải khâu tới 10 mũi ở trán. Theo dự kiến, Rooney sẽ phải ngồi ngoài thêm ít nhất là 2-3 tuần nữa. Chính vì vậy, các bác sỹ của tuyển Anh đã quyết định để Rooney nghỉ ngơi trong các trận đấu với Moldova và Ukraine sắp tới. 

Sau khi nhìn thấy vết thương của người đồng đội tại tuyển Anh, tiền vệ Theo Walcott thừa nhận anh cảm thấy sốc: “Tôi đã xem bức ảnh, thật là đáng sợ. Chẳng vui vẻ gì khi nhìn thấy hình ảnh đó. Tôi đã từng thấy tận mắt một số trường hợp chấn thương nhưng thú thật nhìn vết thương của Rooney, tôi cũng rùng mình”.

Còn nhớ hồi cuối tháng 8-2012, Rooney cũng gặp một chấn thương ở đùi vô cùng nghiêm trọng trong trận đấu với Fulham và cũng phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

Tin cùng chuyên mục