Cán bộ phụ nữ Công an Thủ đô được bồi dưỡng kiến thức về sức khỏe và thực phẩm

  • 30/08/2018 16:24
  • 0 bình luận
  • Gia Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Hàng loạt câu hỏi thú vị đã được đặt ra tại Hội nghị truyền thông Thực phẩm với sức khỏe phụ nữ do Hội Phụ nữ CATP Hà Nội tổ chức chiều 30-8, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của cán bộ Hội với vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm.

Bác sỹ Trịnh Thị Huệ, chuyên gia cao cấp của Bộ Y tế, người có kinh nghiệm lâu năm về vấn đề chăm sóc sức khỏe đã được mời nói chuyện tại hội nghị.

Bác sỹ Trịnh Thị Huệ trao đổi với cán bộ Hội Phụ nữ CATP Hà Nội về chủ đề thực phẩm lành mạnh

Bác sỹ Trịnh Thị Huệ trao đổi với cán bộ Hội Phụ nữ CATP Hà Nội về chủ đề thực phẩm lành mạnh

Có một cơ thể khỏe mạnh là điều kiện cần thiết để mỗi nữ cán bộ chiến sỹ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhất là trong môi trường công tác có nhiều đặc thù và nặng nề, vất vả như lực lượng Công an. Bên cạnh đó, việc nắm vững những kiến thức về thực phẩm an toàn, chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp các nữ cán bộ chiến sỹ Công an thực hiện tốt chức năng của người vợ, người mẹ, góp phần nâng cao sức khỏe gia đình để chị em yên tâm, có nhiều thời gian hơn cho vai trò xã hội.

Theo Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội, đây không phải là lần đầu tiên nội dung liên quan đến thực phẩm và sức khỏe được đưa vào chương trình hoạt động truyền thông của Hội Phụ nữ CATP. Những năm qua, các chương trình hội thảo, hội nghị của Hội Phụ nữ CATP cũng đã thay đổi để hướng tới những vấn đề gần gũi, thiết thực hơn đối với cán bộ, hội viên phụ nữ; được cán bộ hội viên phụ nữ đánh giá cao và tích cực tham gia.   

Tin cùng chuyên mục