Cảm ơn các chiến sỹ Cảnh sát cơ động

  • 23/08/2014 06:49
  • 0 bình luận
  • Trần Khắc Cường
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội / Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô

16h ngày 8-8, tôi để chiếc điện thoại iPhone 5 trong tủ tại gia đình và bị kẻ gian đột nhập lấy trộm. Đang hoang mang vì mất tài sản, đến 23h cùng ngày, tôi vô cùng bất ngờ vì nhận được tin báo của tổ công tác Đại đội 15, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hữu Thọ phụ trách, đã bắt được đối tượng trộm chiếc điện thoại của tôi. Các chiến sỹ CSCĐ hướng dẫn tôi tới Đồn Công an Nam Hồng, huyện Đông Anh để làm thủ tục nhận tài sản. 

Tôi thực sự xúc động, bày tỏ sự biết ơn chân thành và sâu sắc tới các chiến sỹ Đại đội 15, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội, đã mưu trí, dũng cảm phát hiện và bắt giữ đối tượng phạm tội. Qua Báo An ninh Thủ đô, tôi xin được cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ - CATP đã thường xuyên quan tâm rèn luyện CBCS tích cực thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác phục vụ nhân dân. Chỉ trong vài giờ, các chiến sỹ CSCĐ đã phát hiện, bắt được kẻ gian và trao trả tài sản cho người bị mất. Tôi vô cùng cảm phục trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của các chiến sỹ CSCĐ Đại đội 15. 

Một lần nữa, cho phép tôi được cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ, Đại đội 15 và tổ công tác đã bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản của tôi.

(Thôn Đa Hội, xã Châu Khê, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc

Tin cùng chuyên mục