Cảm động nhận lại chiếc ví bên trong có 20 triệu đồng bị đánh rơi

  • 20/08/2018 16:20
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-8, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ một chiến sĩ của đơn vị đã nhặt được chiếc ví có nhiều tài sản quan trọng và trao trả lại cho người bị đánh rơi...

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 18-8, Trung úy Trịnh Ngọc Hà, cán bộ Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - đường Láng thì phát hiện một chiếc ví màu đen của ai đó đánh rơi. Vào thời điểm này, có rất nhiều người qua lại nhưng không có ai hỏi thăm về việc rơi ví.

Anh Tuấn nhận lại chiếc ví vừa đánh rơi

Anh Tuấn nhận lại chiếc ví vừa đánh rơi

Lúc này, Trung úy Hà đã xin ý kiến Chỉ huy đơn vị và bàn giao chiếc ví cho CAP Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội để tìm chủ nhân.

Bằng các thông tin lưu lại trong chiếc ví, CAP Láng Thượng đã xác minh chủ sở hữu là anh Đoàn Anh Tuấn (SN 1990, ở đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy).

Ngay sau đó, các chiến sỹ công an đã liên hệ và mời anh Tuấn đến trụ sở CAP Láng Thượng để nhận lại tài sản.

Tại đây, anh Tuấn vui mừng nhận lại chiếc ví bên trong có giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM... và số tiền hơn 20 triệu đồng. Anh Tuấn cho biết, khi đi làm về đã vô ý làm rơi chiếc ví. Trong lúc hoang mang lo lắng vì bên trong chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền thì nhận được điện thoại của các chiến sỹ CSGT thông báo đã nhặt được chiếc ví và mời đến trụ sở công an nhận lại.

Anh Đoàn Anh Tuấn đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sĩ Công an Hà Nội đã luôn tận tụy, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục