CAH Gia Lâm thăm tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sỹ

  • 23/07/2017 16:26
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-7, CAH Gia Lâm đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.  

Cùng với các đơn vị thuộc CATP  Hà Nội, hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, Đảng ủy - Ban chỉ huy CAH Gia Lâm đã triển khai các hoạt động cụ thể để tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh, các đồng chí thương binh, liệt sỹ, đã hy sinh xương máu vì sự bình yên của nhân dân.

Trung tá Nguyễn Ngọc Hồi- Phó Trưởng Công an huyện Gia Lâm thay mặt Đảng ủy - Ban Chỉ huy CAH và CBCS đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, những thương bệnh binh và Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần (98 tuổi, ở tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm).

CAH Gia Lâm thăm tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sỹ ảnh 1

Trung tá Nguyễn Ngọc Hồi thắp hương tưởng nhớ các liệt sỹ

Trước đó, nhiều hoạt động tri ân đã được CAH Gia Lâm tổ chức, đã góp phần không ngừng nâng cao nhận thức cho CBCS về truyền thống lịch sử cách mạng; sự hi sinh lớn lao của các thế hệ anh hùng, liệt sỹ, thương binh, cựu chiến binh vì nền độc lập, tự do của đất nước. Tạo động lực để toàn thể CBCS không ngừng học tập, rèn luyện, phần đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn Thủ đô.

CBCS CAH Gia Lâm tri ân các liệt sỹ đã ngã xuống vì bình yên hôm nay

CBCS CAH Gia Lâm tri ân các liệt sỹ đã ngã xuống vì bình yên hôm nay

Để tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, tri ân những người đã khuất, CAH Gia Lâm luôn quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ. Mong các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gắng sức cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.…

Tin cùng chuyên mục