• Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  Cha mẹ kiện con vì ngỗ ngược

  ANTĐ - Một cặp vợ chồng họ Trần ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã đâm đơn kiện cô con gái 36 tuổi để buộc cô phải dọn ra ngoài.

 • Giá trị đích thực

  Giá trị đích thực

  ANTĐ - Hai cậu bé ăn xin mặt mũi đầu tóc nhem nhuốc, quần áo rách rưới, bẩn thỉu rụt rè đẩy cửa bước vào một quán kem sang trọng trong khu phố du lịch. Khách hàng quay ra ái ngại vì hai cậu bé chắc chắn sẽ bị xua đuổi nhưng họ không ngờ khi thấy ông chủ quán tươi cười bước ra hỏi rất thân thiện: “Hai chàng trai ăn gì nào?”. 

 • Nhiều anh chị em, giảm nguy cơ ly hôn

  Nhiều anh chị em, giảm nguy cơ ly hôn

  ANTĐ - Một nhóm nghiên cứu thuộc đại học bang Ohio, Mỹ cho biết, nếu một trong hai vợ chồng có nhiều hơn một người anh chị em, thì tỷ lệ ly hôn của cặp đôi này sẽ giảm được 20%.

 • Lỡ dở vì cư xử vụng về

  Lỡ dở vì cư xử vụng về

  ANTĐ - Câu hỏi: Năm nay em đã 29 tuổi, cái tuổi đã “xế chiều” đối với một cô gái. Em đã lỡ duyên một lần vì đám cưới sắp diễn ra nhưng vì em nông nổi không biết xử lý khi có vấn đề xảy ra nên đám cưới đã bị hủy. Nhưng sau 4 tháng, qua một người bạn, em và anh ấy đã làm quen rồi đi đến tìm hiểu nhau. 

 • Hơn cả một nửa!

  Hơn cả một nửa!

  ANTĐ - Anh Lý Nguyên Ngọc (20 tuổi, phố Chùa Láng, Hà Nội) suy nghĩ cả ngày vẫn chưa chọn được món quà thích hợp để tặng mẹ.

 • “Con đã lớn khôn”

  “Con đã lớn khôn”

  ANTĐ - Một chương trình truyền hình thực tế ghi lại quá trình tự lập của con trẻ mang tên “Con đã lớn khôn” sẽ phát sóng số đầu tiên vào lúc 17h50 chủ nhật (28-8-2011) trên kênh H1, Truyền hình Hà Nội.