Đến dự và là Ban giám khảo hội thi có Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP, Thiếu tá Nguyễn Thị Vân Hạnh, Phó chủ tịch Hội phụ nữ CATP, Đại úy Vũ Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên CATP.
Điều đặc biệt, hội thi có sự tham gia của 9 đội chơi là các cặp vợ chồng CBCS cùng công tác tại Trại tạm giam số 2
9 đội thi sẽ có thời gian chuẩn bị và nấu một nữa cơm gia đình cho 4 người ăn
Hội thi nấu ăn là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò và vị trí của gia đình, truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với các thành viên trong gia đình. Qua đó, củng cố hơn nữa mối quan hệ bình đẳng, góp phần xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCS thể hiện tài năng, sự khéo léo và sáng tạo trong việc nữ công gia chánh.
Qua đây cũng tạo cơ hội các chiến sỹ trong toàn Trại tạm giam số 2 cùng giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm chăm sóc gia đình, kỹ năng nấu nướng, nội trợ.
Sau thời gian nấu ăn sôi nổi và tâm huyết, các đội thi đã thuyết trình về mâm cơm gia đình của mình
Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các đội thi có mâm cơmchế biến vệ sinh, trang trí đẹp mắt, có tính sáng tạo, chất lượng bữa ăn có giá trị dinh dưỡng.
Ban Giám khảo đánh giá chất lượng các món ăn...
Tại hội thi, Thượng tá Phạm Văn Hân, Giám thị Trại tạm giam số 2 cũng thay mặt các CBCS tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8-3
Sau thời gian đánh giá một cách công tâm và chính xác nhất, Ban Giám khảo đã chọn ra được đội thi đạt giải Nhất là đội thi số 10 của gia đình đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Thị Thanh, cán bộ Phân trại quản lý phạm nhân
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP trao giải Nhì cho 2 đội thi số 2 (đồng chí Nguyễn Văn Qúy và Trịnh Thị Thanh) và số 4 (đồng chí An Trọng Hiến và Chu Thùy Ninh)
3 đội thi xuất sắc đạt giải 3 của hội thi
4 giải triển vọng, trình bày đẹp, thuyết trình hay và mang hương vị truyền thống được trao cho các đội thi.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Các "cặp đôi" là cán bộ chiến sỹ Trại tạm giam số 2 cùng vào bếp

  • 08/03/2018 15:11
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 8-3, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên và Công đoàn Trại tạm giam số 2, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Gia đình hạnh phúc, bền vững" năm 2018.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC