Hoạt động nằm trong kế hoạch chương trình công tác của đơn vị về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND, 61 năm ngày truyền thống lực lượng Hồ sơ CAND (27-3)...
Đại diện Hội Phụ nữ CATP và Đoàn Thanh niên CATP đã cùng tham gia đoàn dâng hương, viếng Lăng
Ngay từ sáng sớm, các nữ chiến sỹ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát trong bộ áo dài truyền thống thướt tha đã cùng đồng đội xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị vào Lăng viếng Bác
CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát dâng lên Bác vòng hoa tưởng nhớ Người
Trước đó, tại nhà khách của lăng, các chiến sỹ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát đã được xem cuốn phim "Những giờ phút cuối đời của Bác Hồ". Nhiều nữ chiến sỹ đã không giấu nổi giọt nước mắt xúc động trước những hình ảnh, lời nói của Bác trước lúc Người ra đi.
Những lời căn dặn của Bác cùng lối sống giản dị của một người lãnh tụ đã khiến các chiến sỹ trẻ CATP Hà Nội một lần nữa tự hứa sẽ cố gắng phấn đấu, tu dưỡng hoàn thiện mình, tận tâm tận lực phục vụ nhân dân.
Đoàn công tác vào lăng viếng Bác
Cùng với đó, đoàn đã tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch
Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh chia sẻ: "Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với CBCS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát. Bác Hồ là tấm gương sáng ngời về phẩm chất, đạo đức của người cách mạng, tượng trưng cho những giá trị cao đẹp nhất trong tâm hồn, ý chí, nhân cách Việt Nam. Bởi vậy, việc tổ chức hoạt động dâng hương, viếng Bác giúp khơi dậy lòng yêu nước nồng nàn, ý thức cộng đồng sâu sắc, ý chí quật cường bất khuất, thương người như thể thương thân, đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, đức tính cần cù vượt khó, sáng tạo trong lao động, tinh thần lạc quan yêu đời đối với CBCS trẻ".
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Hoạt động ý nghĩa của phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát công an Hà Nội

  • 07/03/2018 11:00
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 7-3, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát CATP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC