Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà

  • 30/04/2015 15:08
  • 0 bình luận
  • Quế Vân
ANTĐ - Trong những ngày nghỉ lễ, lượng du khách đổ về các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng tăng đột biến. Theo thống kê, trong ngày 29-4, lượng khách lên Bà Nà khoảng hơn 20 nghìn người.
Sáng 30-4, từ 6h, mọi con đường đổ về khu du lịch được ví "Đường lên tiên cảnh" đã chật kín người. Mới đầu giờ sáng hàng nghìn người đã xếp hàng chờ đến lượt mình mua vé. Nắng mỗi lúc một chói chang.

Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 1


Theo ghi nhận của PV An ninh Thủ đô, tuy lượng khách đột biến, nhưng mọi hoạt động đều diễn ra khá trật tự và quy củ. Khách du lịch xếp hàng theo chỉ dẫn của lực lượng bảo vệ. Phương án phân luồng ô tô cũng được tính toán. Các phương tiện cá nhân buộc phải dừng đỗ cách đó chừng 2km. Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà đưa đón khách miễn phí bằng xe trung chuyển, 15 phút/chuyến.

Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 2


Đà Nẵng được lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng của đa số người miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Sẽ không ngạc nhiên nếu như bạn tình cờ gặp một đồng nghiệp cùng cơ quan, hay một cô hàng xóm nhà mình đang thong dong dạo biển.

Cũng vì lý do này mà đường phố Đà Nẵng vốn ngày thường ngày vắng vẻ bỗng đông đúc và ồn ã. Và những ngày này ở Đà Nẵng để vẫy được một chiếc taxi cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn, biết chờ đợi của du khách.

Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 3


Hiện tại Đà Nẵng có 6 hãng taxi tham gia hoạt động, với khoảng 1000 xe. Tuy nhiên, số lượng này chẳng thấm vào đâu khi cả Hà Nội ùn ùn đổ vào Thành phố này dịp nghỉ lễ.

Thêm một số hình ảnh ùn tắc ở cáp treo Bà Nà và "cháy" taxi tại Đà Nẵng:

Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 4Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 5


Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 6


Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 7


Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 8


Cả vạn người xếp hàng chờ lên cáp treo Bà Nà ảnh 9

Tin cùng chuyên mục